Top 13 trường đại học hàng đầu Việt Nam: chất lượng đào tạo tốt, dễ xin việc làm

5.0 (1 bình chọn)
257

Một mùa thi cử rộn ràng lại sắp đến, các bạn học sinh lớp 12 cũng đang cân nhắc lựa chọn một ngôi trường đại học cho mình. 4 năm đại học sẽ là thời gian để các bạn rèn luyện kỹ năng sống và học tập kiến thức chuyên ngành. Để có được bước tiến sau này, ngoài quá trình tự học thì cũng cần một môi trường học tập hợp lý.

Dưới đây là Top 13 trường đại học hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Hãy cùng tham khảo nhé.

1

Đại học Quốc gia Hà Nội

Webometrics vừa công bố kết quả xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo định kỳ nửa năm. Kêt  quả là Đại học quốc gia Hà Nội là một trong đại học của Việt Nam được Webometrics xếp hạng Top 10. 

Đại học Quốc gia Hà Nội được biết đến với tên tiếng Anh là: Vietnam National University, Hanoi. Trường được thành lập vào năm 1906, còn có tên trước đó là Viện ĐH Đông Dương, ĐH quốc gia Việt Nam, ĐH Tổng hợp Hà Nội và từ năm 1993 có tên như hiện tại.

Trường ĐHQGHN có các trường trực thuộc: ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Công nghệ, ĐH Kinh tế, ĐH Giáo dục, ĐH Việt - Nhật. Các trường này cũng đều được đánh giá cao thuộc top 100 trường ở dưới đây.

ĐHQG là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao, được Nhà nước ưu tiên đầu tư phát triển.

Đại học Quốc gia Hà Nội

+ Địa chỉ: Số 144 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy

+ Số điện thoại: 024 3754 7670

+ Website: vnu.edu.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/VNU.DHQG/

2

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; thành lập ngày 24/9/1997. Đến tháng 8/2020, TDTU được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp vị trí số 1 Việt Nam và thuộc Top 800 đại học tốt nhất thế giới.

Trường hiện có 5 sơ sở. Trụ sở chính tọa lạc tại 19 - Nguyễn Hữu Thọ - Quận 7 - TP.HCM. Đại học Tôn Đức Thắng nằm giữa hai trường đại học RMIT và Đại học Cảnh sát Nhân dân. Qua 20 năm hình thành và phát triển, trường đại học Tôn Đức Thắng từng bước vươn lên khẳng định chất lượng dạy và học. Chính vì sự đầu tư đúng mức và phù hợp vào cơ sở vật chất mà thầy và trò trường Đại học Tôn Đức Thắng có thể tự hào đây là một trong những ngôi trường hiện đại và đẹp nhất Việt Nam. Ở đây có, Sân vận động hiện đại bậc nhất thành phố, Nhà thi đấu đa năng với hai tầng riêng biệt.

Đại học Tôn Đức Thắng luôn mang đến cho các bạn sinh viên môi trường giáo dục tiện nghi với sự phát triển không ngừng về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị. Tất cả đã tạo nên một không gian hiện đại nhưng cũng không kém phần nên thơ, giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Trường đạt được những thành tích tuyệt vời:

 • Huân chương hữu nghị của Chính phủ Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
 • Huân chương Lao động hạng nhất
 • Xếp hạng đại học:
 • Top 100 đại học phát triển bền vững nhất thế giới
 • Xếp thứ 163 trong bảng xếp hạng đại học tốt nhất Châu Á
 • Xếp thứ 639 thế giới theo thành tựu học thuật
 • Top 700 đại học tốt nhất thế giới
 • Top 800 đại học tốt nhất thế giới
 • Top 200 đại học có ảnh hưởng nhất toàn cầu
Đại học Tôn Đức Thắng

+ Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, P Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

+ Số điện thoại: 028 37755035

+ Website: https://www.tdtu.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/tonducthanguniversity

3

Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh được thành lập ngày 27 tháng 01 năm 1995 theo Nghị định 16/CP của Chính phủ trên cơ sở sắp xếp 9 trường đại học lại thành 8 trường đại học thành viên và chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 02 năm 1996. Đây là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Hiện tại, ĐHQG - HCM có các đơn vị thành viên:

 • Trường Đại học Bách khoa TP. HCM
 • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM
 • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM
 • Trường Đại học Quốc tế TP. HCM
 • Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP. HCM
 • Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. HCM
 • Trường Đại học An Giang
 • Các Viện và Trung tâm

Nhà trường đã không ngừng nghiên cứu cải tiến nội dung chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đầu tư xây dựng đội ngũ, phát triển cơ sở vật chất nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

ĐHQG-HCM là nơi tập trung giảng viên, sinh viên tài năng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra những công trình nghiên cứu khoa học quan trọng; nơi đi đầu trong đổi mới, đóng góp quan trọng trong công cuộc phát triển đất nước, thúc đẩy tiến bộ xã hội.

ĐHQG-HCM được quản trị, điều hành, quản lý theo mô hình hệ thống đại học mẫu mực với cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao trước xã hội đồng thời tự kiểm soát và xây dựng môi trường sáng tạo khoa học, tự do học thuật trong khu đô thị đại học kiểu mẫu.

Giá trị cốt lõi:

 • Vì sự phát triển toàn diện của con người, lấy người học làm trung tâm
 • Chất lượng giáo dục luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu cho mọi hoạt động
 • Đề cao tính độc lập, sáng tạo trong nghiên cứu, sáng tạo khoa học
 • Sự liên thông, hợp tác quốc tế là nòng cốt cho sự phát triển
 • Đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công tác quản lý
 • Gắn kết và phục vụ cộng đồng
Đại học Quốc gia TPHCM

+ Địa chỉ: Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

+ Số điện thoại: (+84-28) 37 242 181 (ext: 1651/1652)

+ Website: https://vnuhcm.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/

4

Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội có tên tiếng Anh là Hanoi University of Science and Technology. Đây là trường đại học kỹ thuật đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam. Trường thuộc nhóm ĐH trọng điểm quốc gia và cũng là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Việt Nam.

ĐH Bách Khoa thành lập năm 1956 là đại học Công Lập thuộc Bộ giáo dục. Hiện trường có 200 giảng đường, hội trường, phòng học, phòng hội thảo, 200 phòng thí nghiệm, 20 xưởng thực tập, thư viện có 600.000 cuốn sách, 130.000 đầu sách điện tử. Cơ sở vật chất hiện đại còn có bể bơi, sân tennis, nhà thi đấu, khu ký túc xá, nhà câu lạc bộ…

Hiện trường có 25.000 sinh viên đại học hệ chính quy, 5.000 học viên cao học và nghiên cứu sinh đang học tập dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của 1250 giảng viên, trong đó hơn 600 giảng viên có trình độ tiến sĩ. Trường đào tạo về Điện, cơ khí, vật lý kỹ thuật, Toán học ứng dụng, công nghệ thông tin…

Đại học Bách khoa Hà Nội

+ Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Số điện thoại: 024 3869 4242

+ Website: www.hust.edu.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/dhbkhanoi

5

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông Nghiệp là đại học công lập trọng điểm, thành lập năm 1956, trở thành học viên năm 2014. Là trường đứng đầu về đào tạo nhóm ngành nông - lâm - ngư nghiệp tại miền Bắc Việt Nam. Thuộc nhóm ba mươi trường đại học đứng đầu Đông Nam Á. Trường trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Khuôn viên trường rộng và hiện đang canh tác nhiều loại cây, vừa là thí nghiệm thực hành cho các bạn sinh viên. Thuộc khu vực ngoại thành, trường thoáng mát và là điểm thu hút nhiều sinh viên trường khác đến tham quan.

Học viện đào tạo các khoa: Chăn nuôi, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Môi trường, Nông Học, quản lý đất đai, thú y, thủy sản, sư phạm ngoại ngữ, Cơ điện

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

+ Địa chỉ: Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội

+ Số điện thoại: 84.024.62617586

+ Website: https://vnua.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/hocviennongnghiep

6

Trường Đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân là trường đại học Tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực. Vì là trường đại học tư thục nên học phí của Đại học Duy Tân khá cao, tuy nhiên chất lượng đào tạo của trường khá tốt và điểm đầu vào ở mức trung bình.

Các ngành đào tạo tại Đại học Duy Tân khá đa dạng như: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Ngoại ngữ, Du lịch, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Y, Dược và cả các ngành Khoa học Xã hội gồm Văn - Báo chí, Truyền thông Đa phương tiện, Quan hệ Quốc tế, Văn hóa Du lịch và Luật Kinh tế,... Sinh viên Duy Tân ra trường nhanh chóng tìm được việc làm với tỉ lệ 94% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với phương pháp giảng dạy, học tập đa dạng, phong phú, thu hút được rất nhiều sinh viên, giúp đào tạo ra những sinh viên năng động hơn, vững chuyên môn hơn, và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Không chỉ vậy, Đại học Duy Tân hợp tác với nhiều đại học uy tín trên thế giới, đặc biệt là Mỹ để triển khai các Chương trình Tiên tiến và Quốc tế.

Trường Đại học Duy Tân

+ Địa chỉ: 03 Quang Trung, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

+ Số điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111

+ Website: duytan.edu.vn

+ Fanpage: facebook.com/Duy.Tan.University

7

Đại học Huế

Đại học Huế (Hue University - HU), tiền thân là Viện Đại học Huế, được thành lập từ năm 1957. Trải qua gần 65 năm xây dựng và phát triển, Đại học Huế là cơ sở giáo dục đại học đóng vai trò tiên phong, nòng cốt trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Thừa Thiên Huế (TT Huế), miền Trung - Tây Nguyên và cả nước; luôn xếp trong tốp năm cơ sở giáo dục đại học tốt nhất Việt Nam, tốp 350 –500 các ĐH hàng đầu châu Á. Là một trong 5 đại học quản lý theo mô hình 2 cấp của cả nước, Đại học Huế được Chính phủ xác định là một trong 14 đại học trọng điểm quốc gia.

Sứ mạng của Đại học Huế là thực hiện nhiệm vụ chiến lược quốc gia, nhiệm vụ phát triển vùng của đất nước; phát huy truyền thống đào tạo tinh hoa, chất lượng cao kết hợp với nghiên cứu khoa học đa ngành, đa lĩnh vực, tạo ra các sản phẩm khoa học - công nghệ tiên tiến, hiệu quả.

Giá trị cốt lõi:

 • Khuyến khích và tôn trọng những tư tưởng tiến bộ, những ý tưởng sáng tạo của đội ngũ cán bộ và sinh viên Đại học Huế;
 • Tuân thủ nghiêm túc những chuẩn mực giáo dục đại học; xây dựng, duy trì và phát triển môi trường dạy, học và nghiên cứu khoa học mẫu mực;
 • Đề cao tinh thần trách nhiệm đối với các đối tượng được phục vụ cũng như toàn xã hội;
 • Phát huy tính dân chủ, đoàn kết, tôn trọng lẫn nhau, đề cao tính trung thực và lòng nhân ái.

Nhiệm vụ chính của Đại học Huế là đào tạo cán bộ khoa học có trình độ đại học và trên đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Sau gần 65 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, Đại học Huế có 09 đơn vị thành viên: Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Nghệ thuật, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại ngữ; Trường Đại học Luật, Viện Công nghệ Sinh học; Trường Du lịch; 03 khoa thuộc: Khoa Giáo dục Thể chất, Khoa Quốc tế, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ; Phân hiệu tại tỉnh Quảng Trị; các trung tâm, viện đào tạo, nghiên cứu và phục vụ đào tạo và Nhà xuất bản.

Đại học Huế luôn tự hào về truyền thống, vị thế và vai trò, tầm vóc của một cơ sở giáo dục quốc gia, mang trong mình những đặc sắc và tinh hoa trong giáo dục và đào tạo. Tính đa ngành, đa lĩnh vực của Đại học Huế được đánh giá là đặc biệt rõ nét với đầy đủ các ngành, nhóm ngành đào tạo

Đại học Huế

+ Địa chỉ: 03 Lê Lợi, TP Huế

+ Số điện thoại: 023 43825866

+ Website: https://hueuni.edu.vn/portal/vi/

+ Fanpage: facebook.com/unihue/

8

Đại học Cần Thơ

Đại học Cần Thơ là đại học đa ngành lớn của Việt Nam, với thương hiệu về đào tạo nhóm ngành nông - lâm - ngư - sinh, một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của cả nước, được Chính phủ xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia của Việt Nam. Trường là một trong ba trường đại học tại Việt Nam đạt chuẩn đào tạo quốc tế của Hệ thống đại học ASEAN. Ngoài đào tạo, trường đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và chính sách quản lý của Việt Nam.

Hiện nay Trường đào tạo 98 chuyên ngành đại học (trong đó có 2 chương trình đào tạo tiên tiến, 3 chương trình đào tạo chất lượng cao), 45 chuyên ngành cao học (trong đó 1 ngành liên kết với nước ngoài, 3 ngành đào tạo bằng tiếng Anh), 16 chuyên ngành nghiên cứu sinh.

Song song với công tác đào tạo, ĐH Cần Thơ đã tham gia tích cực các chương trình NCKH, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề về khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hoá và xã hội của vùng. Từ những kết quả của các công trình NCKH và hợp tác quốc tế, Trường đã tạo ra nhiều sản phẩm, qui trình công nghệ phục vụ sản xuất, đời sống và xuất khẩu, tạo được uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đại học Cần Thơ

+ Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

+ Số điện thoại: (84-292) 3832663

+ Website: ctu.edu.vn

+ Fanpage: facebook.com/CTUDHCT/

9

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội (Hanoi National University of Education) là đại học Công Lập được thành lập từ năm 1951. Vị trí ở cạnh ngay với ĐH QGHN, thuộc nhóm trường ĐH trọng điểm Quốc gia. Hiện trường là đơn vị đào tạo các bộ môn sư phạm với 23 khoa và 2 bộ môn trực thuộc.

Các khoa nổi bật như Hóa Học, Vật lý, Sư phạm kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Lịch sử, Ngữ văn, Tâm lý giáo dục, Địa lý, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non, Tiếng Anh, Triết học…

Giảng đường của trường có có tổng diện tích là 19.760 m² và 181 phòng, thư viện có tổng diện tích là 6.334 m² và 31 phòng...Các khuôn viên học tập hiện đại là nơi giao lưu và trao đổi kiến thức hàng ngày cho các bạn sinh viên.

Đại học Sư phạm Hà Nội

+ Địa chỉ: 136 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy

+ Số điện thoại: 024 - 37547823

+ Website: www.hnue.edu.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhlienthongvietnnam

10

Đại học Mỏ – Địa chất

Trường Đại học Mỏ – Địa chất (Hanoi University of Mining and Geology) thành lập năm 1966, thuộc 95 trường đại học hàng đầu Đông Nam Á. Trường hiện có cơ sở tại Hà Nội, Quảng Ninh, Vũng Tàu.

Trường là đại học Công lập có nhiều ngành đào tạo như: Dầu khí, Đo đạc lãnh thổ lãnh hải, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Tự động hóa, Bảo vệ môi trường, Quản lý đất đai, Khai thác tài nguyên khoáng sản, Kinh tế, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán,...

Đại học Mỏ – Địa chất

+ Địa chỉ: Số 18 Phố Viên - Phường Đức Thắng - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

+ Số điện thoại: (+84-24) 3838 9633

+ Website: http://humg.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/HUMG.BRVT

11

Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng thành lập năm 1994 đặt trụ sở tại thành phố Đà Nẵng. Đại học Đà Nẵng hiện là đại học đa ngành, đa lĩnh vực, và là một trong 18 trường đại học trọng điểm của Việt Nam.

Đại học Đà Nẵng hiện có khoảng 2.300 cán bộ nhân viên, trong đó có 1.760 giảng viên (82 giáo sư và phó giáo sư, 283 tiến sĩ khoa học và tiến sĩ, 975 thạc sĩ, 750 giảng viên cao cấp và giảng viên chính, 960 giảng viên), hiện trường đang đào tạo hơn 90.000 sinh viên.

Các trường thành viên, đơn vị và cá nhân thuộc Đại học Đà Nẵng đã được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì và Hạng Ba cùng nhiều hình thức khen thưởng cao quý khác.

Đại học Đà Nẵng chủ trương giữ ổn định quy mô đào tạo hợp lý, hiện có gần 47.000 sinh viên chính quy, hơn 1300 học viên cao học, nghiên cứu sinh và 800 lưu học sinh quốc tế, bình quân mỗi năm tuyển sinh 11.300 tân sinh viên (hệ ĐH chính quy).

Đại học Đà Nẵng hiện có đầy đủ các lĩnh vực, ngành nghề đào tạo: 134 ngành bậc ĐH (38 chương trình tiến tiến, chất lượng cao), 46 ngành thạc sĩ, 28 ngành tiến sĩ, trong đó có 40 chương trình tiên tiến, chất lượng cao, liên kết quốc tế, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho thành phố Đà Nẵng và các địa phương của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước, đặc biệt là các ngành mũi nhọn, công nghệ cao, sẵn sàng cho cách mạng công nghiệp 4.0.

Đại học Đà Nẵng

+ Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

+ Số điện thoại: 023 63822 041

+ Website: https://www.facebook.com/udn.vn/

+ Fanpage: http://www.udn.vn/

12

Đại học Thái Nguyên

Đại học Thái Nguyên thuộc hệ thống trường đại học trọng điểm, thuộc năm hệ thống đại học quốc gia. Trường thành lập năm 1994 và có các trường trực thuộc là:ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông, Sư phạm, Nông lâm, Y dược, Kỹ thuật Công nghiệp, Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Khoa học, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật, trường Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

ĐH Thái Nguyên là trung tâmnghiên cứu lớn nhất khu vực Trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam trên các lĩnh vực: khoa học kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, sư phạm, ngoại ngữ và y học.

Đại học Thái Nguyên

+ Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Việt Nam

+ Số điện thoại: 02083 852 650

+ Website: http://tnu.edu.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/tnu.edu.vn

13

Đại học Nông Lâm TP HCM

ĐH Nông lâm Tp.HCM được thành lập năm 1955, trực thuộc bộ GD&ĐT. Đây là trường đại học đa ngành chuyên đào tạo và nghiên cứu về nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp. Trước trường thuộc ĐH Quốc gia HCM sau đó tách riêng ra.

Chương trình đào tạo với các khoa như Thú y, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến lâm sản, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật môi trường...

Đại học Nông Lâm TP HCM

+ Địa chỉ: Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

+ Số điện thoại: (84-28)-38966780

+ Website: http://www.hcmuaf.edu.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/NongLamUniversity

Trên đây là top 13 trường Đại học hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúc các bạn sĩ tử sẽ đạt được ước mơ khi có nguyện vọng vào học ở 1 trong 13 ngôi trường này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Topz. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần comment nhé.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo