Top 5 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Singapore

Top 5 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Singapore

Quản trị kinh doanh là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì quốc gia nào. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Dưới đây là 5 ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Singapore mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

1

Đại học Curtin Singapore

Curtin được thành lập vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore được biết đến là một trong những trường có các chương trình đào tạo hàng đầu tại Singapore và là một trong những trường đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust. Điểm nổi bật của Curtin là sinh viên có thể hoàn thành khóa học trước 2 năm đối với cấp bậc đại học và 1 năm đối với cấp bậc thạc sĩ nhờ vào việc lựa chọn khóa học Fast Track.

Sinh viên ngành quản trị kinh doanh của Curtin không những được học tập trong một môi trường tiện nghi bậc nhất cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy luôn luôn được đổi mới, cập nhật mà còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chủ doanh nghiệp, những người đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Website: https://curtin.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/CurtinSingapore/?v=wall

Curtin được thành lập vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore
Curtin được thành lập vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore

2

Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore là một trong những ngôi trường được xây dựng khá sớm, đặc biệt MDIS là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc đưa sinh viên Việt Nam sang sinh sống và học tập tại Singapore. MDIS sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng bao gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng Công nghệ Sinh học, Y Sinh, Kỹ thuật… 

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Singapore. Sinh viên của MDIS không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống kiến thức chuyên sâu mà còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. 

Website: https://www.mdis.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/mdis.sg

MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Singapore
MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Singapore

3

Học viện SIM Singapore

Học viện SIM Singapore – ngôi trường tư nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore. Trường sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng với hơn 80 chương trình học do nhà trường tự biên soạn và có sự hợp tác với 10 đối tác học thuật là các trường đại học hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ.

Đối với chuyên ngành quản trị kinh doanh của Học viện SIM Singapore sinh viên không những được học những kiến thức chuyên môn từ những giảng viên, giáo sư đầu ngành mà còn có cơ hội nâng cao kĩ năng mềm và trình độ tiếng anh thông qua các chương trình ngoại khóa của trường. 

Website: http://www.sim.edu.sg/Pages/index.aspx 

Facebook: https://www.facebook.com/globalsim/

Học viện SIM Singapore - ngôi trường tư nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore
Học viện SIM Singapore – ngôi trường tư nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore

4

Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Washington Post – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Theo kết của của Asianone People’s Choice 2009 & 2010 Kaplan được bình chọn là một trong 3 trường yêu thích nhất tại Singapore với hệ thống giáo dục chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo được biên soạn bởi những giáo sư, chuyên gia đầu ngành.

Đối với chuyên ngành quản trị kinh doanh của Kaplan sinh viên không những được đào tạo các kiến thức chuyên sâu mà trong quá trình học tập sinh viên còn được tham gia nghiên cứu, gặp gỡ các doanh nghiệp, công ty lớn trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức, phát triển kĩ năng mềm. 

 

Website: https://kaplan.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/Kaplan/

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Washington Post
Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Washington Post

5

Học viện NIM Singapore

Học viện NIM Singapore nằm tại trung tâm thành phố, được đánh giá là một trong những ngôi trường sở hữu hệ thống tiện ích trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất Singapore. Không những vậy NIM còn liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng khác trong khu vực như: trường đại học Ballarat, Australia.

Đối với chuyên ngành quản trị kinh doanh của Học viện NIM Singapore sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với chất lượng giáo dục uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đặc biệt được giao lưu, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích khác.

Website: http://nanyang.edu.sg/

Facebook: https://www.facebook.com/Nanyang.edu.sg/

Học viện NIM Singapore nằm tại trung tâm Singapore
Học viện NIM Singapore nằm tại trung tâm Singapore

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm