Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM

Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục nước ta, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ em được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục, mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Vì muốn cho con em mình có môi trường phát triển tốt nhất cho những năm đầu đời nên nhiều bố mẹ đã và đang phải chạy ngược chạy xuôi tìm cho con một ngôi trường quốc tế tốt nhất. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM nhé.

1

Trường Mầm non Việt Mỹ VASS

Trường Mầm non Việt Mỹ VASS – Nguyễn Văn Trỗi thuộc hệ thống Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) – đây là bậc học được VASS đặc biệt chú trọng. Tại đây, các bé được hưởng thụ phương pháp giáo dục Mầm Non mới xây dựng trên nền tảng của những điều lý thú, kỳ diệu từ thế giới xung quanh và sự chăm sóc tràn đầy tình thương của giáo viên. Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng trăm phụ huynh trong 10 năm qua.

Lứa tuổi Mầm Non cần được học tập trong môi trường thân thiện, được phát triển trong không gian phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Vì thế các lớp học tại VASS được trang trí ngộ nghĩnh cùng các hình vẽ đáng yêu, sinh động nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ. Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đầy đủ máy điều hòa nhiệt độ và bàn ghế được thiết kế phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi sạch sẽ, trò chơi đa dạng, thư viện sách Anh ngữ với nhiều đầu sách, hình ảnh và màu sắc vui nhộn, thích hợp với nhiều lứa tuổi…

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori vào giảng dạy, đây là một phương pháp sư phạm dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori. Phương pháp này với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác gồm các môn học: kỹ năng sống, cảm nhận qua các giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học, văn hóa – nghệ thuật. Ngoài ra trường cũng chú trọng những trò chơi phát triển vận động, tham quan dã ngoại giúp các bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn, linh hoạt, dạn dĩ và rèn luyện tính đồng đội. Thời gian còn lại, các bé được học và thực hành theo chương trình đào tạo Tiếng Anh của trường. Các tiết học được thiết kế sinh động, sắp xếp theo nhiều chủ đề, học sinh được hướng dẫn học qua các hoạt động hấp dẫn như hát, vẽ tranh, xem phim với giáo trình English Adventure 1, giúp trẻ dễ nhớ, dễ thuộc.

Đội ngũ giáo viên của Mầm Non Việt Mỹ VASS được đào tạo chính quy về chuyên môn và được huấn luyện tâm lý trẻ em một cách bài bản. Các giáo viên luôn chú trọng và quan tâm đến sở thích, cá tính và tâm lý của từng trẻ nhỏ để có thể theo sát và hướng từng bé đến những hoạt động giúp hình thành nhân cách về sau.

Việc cân đối chế độ ăn uống phù hợp với trẻ là vấn đề được nhà trường cực kỳ quan tâm và chú trọng thực hiện. Nguồn cung cấp thực phẩm sạch, xuất xứ bởi CTY TNHH Kỹ Năng Chuẩn Việt Nam Á Châu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Các bữa ăn được đảm bảo cung cấp đủ lượng calories và năm nhóm thực phẩm cần thiết cho bé: ngũ cốc, rau cải, trái cây, sữa và đạm (thịt, cá, đậu) với tỷ lệ cân đối, đảm bảo các em phát triển tốt nhất cả về thể lực, tầm vóc lẫn trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3845 9111
 • Website: vass.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonvietmyvass/
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.725.000 đ – 5.880.000 đ
Trường Mầm non Việt Mỹ VASS
Trường Mầm non Việt Mỹ VASS
Trường Mầm non Việt Mỹ VASS
Trường Mầm non Việt Mỹ VASS


2

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Trường mầm non Sài Gòn Academy – Hồ Biểu Chánh ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ. Saigon Academy quyết xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ.

Cơ sở vật chất của nhà trường được chú trọng đầu tư để mang lại cho các bé một không gian học tập tiện nghi nhất. Lớp học rộng rãi, thoáng mát và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với đầy đủ các trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers – Anh quốc.


Trường mầm non Sài Gòn Academy – Hồ Biểu Chánh xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7/3 Hồ Biểu Chánh , Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0169) 333-3839
 • Website: https://saigonacademy.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com//pages/Hệ-Thống-Trường-Mầm-Non-Quốc-Tế-Saigon-Academy-Cơ-Sở-Hồ-Biểu-Chánh/642552719448092
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 7.700.000 đ – 7.900.000 đ
Trường mầm non Sài Gòn Academy - Hồ Biểu Chánh
Trường mầm non Sài Gòn Academy – Hồ Biểu Chánh
Trường mầm non Sài Gòn Academy - Hồ Biểu Chánh
Trường mầm non Sài Gòn Academy – Hồ Biểu Chánh

3

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

Trường Mầm non Quốc tế Marvel House được thành lập với sứ mệnh cung cấp một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ mầm non Việt Nam. Từ “Marvel” có nghĩa là đầy ấp những điều tuyệt vời và ngạc nhiên. Và đó chính xác là những gì nhà trường muốn trở thành. “Marvel House” là một nơi an toàn, là nơi để các bé tìm hiểu, khám phá và phát hiện thế giới xung quanh. Nhà trường luôn phấn đấu với niềm tin rằng: “Trẻ em là tương lai của đất nước”, giúp trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc, cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống sau này.

Một cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và trong lành là tiêu chuẩn mà Marvel House luôn hướng đến. Nhà trường mong muốn cung cấp một môi trường học tập hiện đại, tích cực và đầy cảm hứng, cho phép trẻ tự do phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Thiết bị học tập và giáo cụ cũng được tiến hành lựa chọn rất cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng. Các lớp học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng phòng chức năng, sân chơi trong và ngoài trời… khuyến khích trẻ tương tác học tập giữa cá nhân và nhóm, thúc đẩy sự tò mò khám phá và khơi gợi niềm yêu thích trải nghiệm ở trẻ.

Áp dụng chương trình giảng dạy của các trường mẫu giáo ở Singapore – “Nurturing Early Learners”, mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, nhà trường mong muốn đặt nền tảng cho tiến trình học tập và khơi dậy những tiềm năng sau này của trẻ. Với việc chọn lựa chương trình của Singapore làm tiêu chuẩn, Marvel House mang đến một môi trường học tập tiên tiến hàng đầu thế giới. Một chương trình giảng dạy được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt, một mô hình giáo dục Tây phương trong khi vẫn duy trì các giá trị cốt lõi của châu Á.

Đội ngũ giáo viên tại Marvel House đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp trong chuyên ngành giáo dục mầm non cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Với quan điểm cô giáo như những người bạn, ở bên sẻ chia những gì các con chưa biết, và bên cạnh hướng dẫn những gì con sẽ làm. Các cô – bằng tình yêu thương trẻ, lòng nhiệt huyết, sự nhẫn nại, luôn nỗ lực mang tới một môi trường giáo dục thân thiện, để mỗi ngày trẻ đến trường là một ngày vui.

Ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trẻ cần rất nhiều năng lượng đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập ở trường. Do đó, chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những vấn đề được nhà trường quan tâm và chú trọng. Nguồn cung cấp thực phẩm sạch, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Thực đơn khoa học được tính toán và thay đổi hàng ngày dưới sự tư vấn của từ những chuyên gia có kinh nghiệm nhằm kích thích khả năng ăn uống, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng cường đề kháng cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72/4 Đường Trương Quốc Dung, phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 262-6161
 • Website: marvel-house.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Preschool/Marvel-House-Singapore-International-Preschool-750416211743044/
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 9.000.000 đ
Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

4

Harvard Junior Montessori

Harvard Junior Montessori là trường mầm non SONG NGỮ được dạy theo phương pháp Montessori. Trường được thành lập và điều hành bởi những thầy cô tận tâm nhất trong ngành mẫu giáo. Nhằm đem lại một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất.

 • Trường có tổng diện tích lên tới 1,800m2
 • Hơn 20 phòng học rộng rãi, phòng Montessori, thư viện, phòng chức năng, lát sàn gỗ,
 • Nhà bếp, khu ăn riêng
 • Khu vui chơi, sân cát, sân cỏ, vòi nghịch nước và đồ chơi liên hoàn
 • Đa dạng các dụng cụ học tập và đồ chơi nhập chuẩn nước ngoài,…

Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận hướng tới phát triển cho trẻ trong độ tuổi mầm non theo những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, tiêu chuẩn Mỹ kết hợp với văn hoá quốc gia song vẫn tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam để đảm bảo sự phát triển song ngữ toàn diện cho trẻ.

Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận, trẻ được học với giáo viên ngước ngoài và giáo viên Việt Nam mỗi ngày, giúp trẻ được học tiếng Anh trong điều kiện tốt nhất. Về chế độ dinh dưỡng, toàn bộ thực phẩm tại trường được cung cấp hoàn toàn chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn phong phú thay đổi theo tuần, có chế độ ăn khác nhau để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và lựa chọn của từng trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100A Nguyễn Đình Chính, P. 15, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Điện thoại: (093) 449-9643
 • Website: www.harvardjunior.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hjkindergarten/
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ – 8.000.000 đ
Harvard Junior Montessori
Harvard Junior Montessori
Harvard Junior Montessori
Harvard Junior Montessori

5

Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers

Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm là một trong số ít các trường ở Tp. Hồ Chí Minh áp dụng đào tạo theo đúng triết lý của phương pháp Montessori, đặc biệt có sự cố vấn của chuyên gia Montessori từ Ấn Độ. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ, môi trường an toàn, đồ dùng và đồ chơi gần gũi với thiên nhiên.

Khi học tập và hoạt động tại trường, cha mẹ luôn yên tâm bởi bé sẽ được hỗ trợ để có: Sự tự lập; Tính trật tự; Sự tự tin; Sự phối hợp các bộ phận của cơ thể; Sự hợp tác với những thành viên khác; Phát triển những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống; Phát hiện và hỗ trợ phát triển những tiềm năng của trẻ.

Bên cạnh đó,Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giảng viên, giáo viên, trợ giảng đạt chuẩn, giáo viên đứng lớp có bằng Montessori, giáo viên Tiếng Anh người bản ngữ được tuyển chọn và quản lý bởi UNESCO-CEP. Đồng thời, phụ huynh luôn yên tâm bởi học phí của nhà trường luôn được giữ ổn định trong suốt thời gian học.

Cùng với đó, nhà trường luôn quan tâm đến thực đơn của bé, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hữu cơ trong từng bữa ăn, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn về chất lượng thực phẩm.

Với những ưu điểm và đặc điểm nổi bật trên, cùng tâm huyết của những bậc cha mẹ cũng là đội ngũ lãnh đạo của nhà trường, Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm tự tin là môi trường Mầm non tốt, nơi khởi đầu tốt dành cho các bé yêu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (093) 724-0508
 • Website: https://www.smilingfingers.edu.vn
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 7.000.000 đ – 9.000.000 đ
Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers
Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers

6

Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ

Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ. Nhà trường có sân chơi rộng rãi dành cho các hoạt động ngoài trời và hồ bơi an toàn; Các phòng học tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, đầy đủ ánh sáng, thoáng mát, diện tích rộng, có trang thiết bị nghe nhìn. Đặc biệt, trường có phòng vi tính giúp bé phát triển nhận thức và khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Chương trình học tập dành cho các Bé tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được xây dựng phù hợp với nhu cầu phát triển của bé dựa trên chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình giáo dục kỹ năng sống và chương trình tiếng Anh,…

Tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ, bé sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình, tận tâm bởi đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn. Thực đơn hàng tuần đa dạng, được tính khẩu phần theo từng độ tuổi, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đủ calo cho bé; Bên cạnh đó trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ cũng chú trọng theo dõi sức khỏe bé hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 159/12 Hoàng Văn Thụ,P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (0120) 844-3719
 • Website: little-angels.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonQuocTeThienThanNho/
 • Nhận trẻ từ: 4 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.200.000 đ – 4.900.000 đ
Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ

7

Mầm non Việt Úc

Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ thành lập năm 2011, nằm trong khuôn viên của nhà thi đấu Quân khu 7 thuận tiện cho việc kết nối giao thông với Quận 3,Tân Bình, Bình Thạnh và Gò Vấp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao và yêu trẻ giúp phụ huynh an tâm về môi trường giáo dưỡng cho học sinh phát triển toàn diện.


Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 202, đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 999-0112
 • Website:https://www.vas.edu.vn 
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ – 12.000.000 đ
Mầm non Việt - Úc Hoàng Văn Thụ
Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ
Mầm non Việt - Úc Hoàng Văn Thụ
Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ

8

Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView

Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView được thành lập vào tháng 08/2019 thuộc hệ thống trường Mầm Non Song ngữ Bầu Trời Xanh. Với sứ mệnh mang tới cho trẻ nền giáo dục chất lượng nhất trong đó các con không chỉ bồi dưỡng kiến thức, nhận thức văn hóa mà cả những kỹ năng cần thiết để phát triển, hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.


Blue Sky tọa lạc tại khu căn hộ Orchard Parkview – một trong những khu dân cư cao cấp và văn minh nhất khu vực quận Phú Nhuận, với tổng diện tích hơn 1700m2 bao gồm 11 lớp học và 2 phòng chức năng rộng hơn 55m2. Hệ thống cửa sổ trong lớp an toàn, giúp phòng học trở nên thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên bảo vệ sức khỏe thị giác của trẻ. Kết hợp với đó là sân chơi rộng rãi, trẻ nhỏ được tự do sinh hoạt, vui chơi trong môi trường xanh – sạch – đẹp, nhiều cây xanh, cơ sở vật chất hiện đại thích hợp với lứa tuổi mầm non.

Áp dụng chương trình giảng dạy IEYC đến từ Anh Quốc, chú trọng xây dựng cho trẻ tính độc lập, tự tin và các tố chất cần thiết để phát triển toàn diện. Xây dựng môi trường song ngữ Việt – Anh, kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge. Trường Mầm non Blue Sky Orchard Parkview – nơi trẻ có cơ hội làm quen và học với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm giúp phát triển tư duy, sáng tạo ngôn ngữ thể chất toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên phụ trách được đào tạo và chứng nhận bởi Hội đồng khảo thí Cambridge. Ngoài yêu cầu thực hiện giảng dạy theo tiêu chí tôn trọng và lấy trẻ làm trung tâm, Blue Sky luôn khuyến khích giáo viên thực hiện các phương pháp và hình thức dạy học mới nhằm phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của các bé lứa tuổi mầm non.

Nhà trường cam kết chỉ sử dụng các nguyên vật liệu tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến bữa ăn. Thực đơn hàng ngày cũng được được tính toán khoa học và thay đổi thường xuyên nhằm tăng cường đề kháng, giúp các con sẵn sàng năng lượng hoạt động thể chất, học tập và khám phá thế giới xung quanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0282) 249-1010
 • Website: mamnonbautroixanh.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/blueskyorchardparkview/
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ – 5.500.000 đ
Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView

9

Trường Quốc tế TIS (The International School)

Trường Quốc tế TIS (The International School) – Nguyễn Trọng Tuyển theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh, là môi trường phát triển vững chắc cho các em cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất.


TIS có cơ sở vật chất khang trang với tòa nhà 6 tầng lầu xây dựng trên khuôn viên 720m2, diện tích sử dụng: 3690 m2. Trường có nhà ăn thoáng mát, hội trường với 300 chỗ ngồi, sân chơi bãi tập 442 m2. Trường được thiết kế theo mô hình quốc tế và áp dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ trong công việc giảng dạy nên hầu hết các phòng học đều có máy chiếu, máy vi tính, máy lạnh… Ngoài ra, nhà trường còn có thư viện sáng tạo cung cấp nhiều nguồn tài liệu sách phong phú như: sách giáo khoa, sách chương trình quốc tế, sách thiếu nhi, sách tham khảo… bằng cả hai thứ tiếng Anh – Việt; phòng nhạc ấn tượng được trang bị các loại nhạc cụ cần thiết như: đàn organ, trống, kèn, đàn guitar…

Chương trình học tại Trường Quốc tế TIS (The International School) – Nguyễn Trọng Tuyển là sự kết hợp giữa Chương trình Mầm Non của Bộ GD&ĐT cùng Chương trình Quốc Tế được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tính cách và cá tính của từng bé. Chương trình Quốc Tế được thiết lập 6 tiết mỗi tuần, trong đó có 3 tiết giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Nhiều bài học được minh họa qua các bài hát, trò chơi, xem phim, nghe nhạc. Việc tạo môi trường tiếng Anh như đang sống và sinh hoạt ở nước ngoài giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ, biết phát âm và nghe chuẩn ngay từ câu đầu. Bên cạnh đó, ngoài nâng cao kiến thức văn hóa, xã hội thì những tài năng tiềm ẩn (Đàn, Vẽ, Thể Thao, Âm Nhạc, Nghệ thuật, Tin học…) trong trẻ cũng sẽ được phát hiện và đầu tư đúng hướng từ rất sớm.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên có bằng cấp chuyên môn, yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm, giàu tình thương, năng động, nhiệt tình. Các cô luôn đảm bảo tỷ lệ 2.5 học sinh/1 GVNV, không ngừng nỗ lực và phấn đấu xây dựng sự tự tin, tính kỷ luật, óc sáng tạo cho mỗi trẻ qua môi trường học mà chơi, chơi mà học.


TIS có chuyên gia về sức khỏe thể chất để có thể nhận biết liệu trẻ có đang gặp phải vấn đề về dinh dưỡng hay không, từ đó kịp thời đưa ra những phương án điều chỉnh, can thiệp hợp lý. Nhà trường cũng phục vụ ăn sáng, ăn trưa, ăn xế chiều. Suất ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn tầm vóc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (8428) 384-4234
 • Website: https://tis.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongquocteTIS/
 • Nhận trẻ từ: 36 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.703.000 đ – 4.813.000 đ
Trường Quốc tế TIS (
Trường Quốc tế TIS (

Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM
Chuyển lên trên