Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường mầm non vốn là cái nôi đầu đời nâng bước và xây dựng nền tảng cho trẻ ngay trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Việc lựa chọn trường mầm non tại Hà Nội luôn là vấn đề nan giải với các bậc phụ huynh học sinh. Hiện nay rất nhiều gia đình đầu tư cho con theo học tại các trường mầm non quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tối ưu. Nhưng lựa chọn trường quốc tế nào để đảm bảo chất lượng cũng là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhé.

1

Trường Mầm Non New Horizons Montessori

Trường Mầm Non New Horizons Montessori – Lê Đức Thọ được thành lập vào năm 2017 với mong muốn tạo một môi trường học tập đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, dạy và học đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, tôn trọng nhịp điệu phát triển, sự sáng tạo và tài năng của trẻ 0-6 tuổi.

Trường có tổng diện tích lên tới 2.700m2, với 50m2 ban công, 550m2 sân chơi ngoài trời, phòng học bảo đảm tối thiếu 4m2/trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế của Montessori. Các lớp học tại đây có màu sắc dịu nhẹ, trang trí đơn giản và đầy đủ các giáo cụ được bày trên các kệ giúp các em tiếp cận dễ dàng tiếp cận, khuyến khích tính độc lập khi trẻ thực hiện các hoạt động hàng ngày. Ngoài các phòng học, trường có các phòng chức năng như Gym, STEAM, Thư viện, Âm nhạc, Nghệ thuật, Phòng Ăn… để phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của bé.


New Horizons áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, chú trọng phát huy khả năng tự lập, sáng tạo và khơi dạy niềm yêu thích khám phá của từng học sinh. Chương trình học được thiết kế để tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Buổi sáng là hoạt động Montessori, buổi chiều là các hoạt động Gym, Steam, Âm nhạc, Làm Vườn, Ẩm thực… Bên cạnh đó, trẻ còn được học Tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế, hình thức này sẽ xây dựng cho trẻ vốn từ vựng phong phú, gắn liền với cuộc sống từ đó nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ ngay từ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên Montessori được đào tạo theo chuẩn Montessori quốc tế, được công nhận bởi Hiệp Hội AMS, AMI, IMA hoặc MACTE. Các thầy cô luôn mong muốn giáo dục trẻ một cách toàn diện và truyền cảm hứng để các bạn nhỏ biết quan tâm, chăm sóc người khác, có trách nhiệm với chính mình và trong môi trường sống xung quanh.

Nhà trường sử dụng nguyên liệu cho bữa ăn của trẻ là thực phẩm hữu cơ, với rau xanh được cung cấp từ trang trại hữu cơ riêng của trường, các thực phẩm khác có xuấ xứ từ các đơn vị phân phối uy tín. Thực đơn của bé được xây dựng một cách khoa học, bảo đảm đầy đủ các nhóm thực phẩm. Ngoài ra, New Horizons còn áp dụng chế độ ăn buffet, tạo điều kiện cho trẻ tự lựa chọn và phục vụ các bữa ăn cho chính mình, hào hứng hơn với việc ăn uống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 đến tầng 9 – VP1 Sun Square Building, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (096) 216-212
 • Website: https://newhorizonsmontessori.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NewHorizonsMontessoriSchool/
Trường Mầm Non New Horizons Montessori
Trường Mầm Non New Horizons Montessori
Trường Mầm Non New Horizons Montessori
Trường Mầm Non New Horizons Montessori


2

Trường mầm non quốc tế American Montessori School

Trường mầm quốc tế American Montessori School là trường mầm non quốc tế song ngữ theo phương pháp MONTESSORI chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Hà Nội. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá là trường mầm non quốc tế chất lượng ở quận Nam Từ Liêm.Cùng mô hình giáo dục Anh Quốc, thành lập từ năm 2013, trường trở thành địa chỉ tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh môi khi con đến tuổi đến trường.

Hiệu trưởng trường American Montessori là Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến – trưởng bộ môn Ngôn ngữ học Khoa Giáo Dục Mầm Non – ĐH Sư Phạm Hà Nội, Giảng viên Montessori Quốc Tế đồng thời là Người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Mầm non – đơn vị uy tín chuyên đào tạo Montessori cho các giáo viên tại Hà Nội. Theo quan điểm của American Montessori thì cô giáo là yếu tố quan trọng thứ nhất, vì cô giáo là tấm gương, là hình mẫu, là người tiếp xúc trực tiếp với trẻ liên tục 8 tiếng mỗi ngày. Hiểu điều đó nên trường tập trung tuyển chọn và đào tạo rất kĩ, tất cả các cô giáo đều phải trải qua khóa huấn luyện kéo dài 4 tháng do trực tiếp Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến và Cô Linda Tran – Giáo viên Montessori Hoa Kì – Học trò đời thứ 4 của bà Maria Montessori cùng đào tạo.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giáo dục sớm cho trẻ khiến phụ huynh cảm thấy hoang mang giữa các phương pháp giáo dục sớm, không thật sự hiểu về bất kỳ phương pháp nào. Quan điểm của American Montessori School, phương pháp nào cũng có ưu điểm và nhược điểm, quan trọng là phương pháp phù hợp với con và mục tiêu phát triển của gia đình. Hiện trường đang sử dụng phương pháp Montessori Hoa Kỳ Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

Giai đoạn 3 – 6 tuổi là thời điểm vàng cho trẻ tiếp nhận ngoại ngữ và giao tiếp chuẩn âm như người bản ngữ. Vậy nên AMSS đặc biệt chú trọng vào phương pháp dạy tiếng anh – Phối hợp cùng Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học. Sử dụng hệ thống giáo trình quốc tế phù hợp với trẻ 15 tháng – 5 tuổi đến từ nhà xuất bản Anh Quốc uy tín như Oxford, Longman, được thiết kế riêng cho trẻ với những chủ đề gần gũi với các bé như: Family and Friends, My little Island, First Friends…

Để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ American Montessori chú trọng vào chế độ chăm sóc và dinh dưỡng. Mỗi lớp có tỉ lệ giáo viên/ trẻ chuẩn quốc tế. Chế độ ăn không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.

Trường học ở gần nơi ở, nơi làm việc và tiện đường đi làm với bố mẹ là lựa chọn số một của nhiều phụ huynh hiện nay. Nhưng để lựa chọn được môi trường học tốt nhất dành cho con là tiền đề quan trọng nhất trong việc định hướng và xây dựng tương lai của trẻ. AMSS chính là một lựa chọn tin tưởng và hàng đầu của Quý phụ huynh khi nhanh chóng phấn đấu nằm trong top 4 trường mầm non Montessori chuẩn Quốc tế tại Hà Nội. Nằm tại B18-12A, đường Violet 2, khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm – Cửa ngõ phía Tây Hà Nội, trung tâm hành chính, giáo dục mới của thủ đô có không gian riêng biệt với môi trường khói bụi bên ngoài.

Hi vọng Trường Mầm Non Montessori Hoa Kỳ American Montessori School AMSS Cơ sở 3 – AMSS Hàm Nghi sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bố mẹ khi tìm trường mầm non Montessori cho bé 6 tháng – 5 tuổi tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (096) 133-0499
 • Website: amss.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/amssmydinh/
Trường mầm quốc tế American Montessori School
Trường mầm quốc tế American Montessori School
Trường mầm quốc tế American Montessori School
Trường mầm quốc tế American Montessori School

3

Trường mầm non quốc tế Winston

Trường mầm non quốc tế Winston – Hàm Nghi là cơ sở thứ 10 thuộc hệ thống mầm non quốc tế Winton. Với mong muốn xây dựng cho trẻ một môi trường học tập thân thiện, vui nhộn,…đem đến cho bé một môi trường học tập vượt trội về trí tuệ, thể chất và cảm xúc. Trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại Glenn Doman giúp kích thích phát triển cả hai bán cầu não, phát triển tư duy, phát triển ngôn ngữ vượt trội của trẻ. Chương trình tiếng anh của trường được thiết kế tinh tế giúp bé có cơ hội tuyệt vời được học trực tiếp với giao viên bản xứ (Anh, Mỹ, Úc), khuyến khích bé ham học và yêu thích tiếng anh.


Mầm Non quốc tế Winston – Hàm Nghi tọa lạc trong khu đồ thị cao cấp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với cơ sở vật chất vô cùng tốt. Không gian xung quanh được baoo phủ bởi rất nhiều cây xanh, thoáng mát và vô cùng yên tĩnh. Trẻ sẽ được hòa mình vào không gian vui chơi rộng lớn, sạch sẽ, thiên nhiên với nhiều điều thú vị để khám phá. Phòng học với diện tích 35-40m2 mỗi phòng được trang bị nhiều đồ chơi, giáo cụ phù hợp theo từng lứa tuổi. Hệ thống của số lớn giúp phòng học luôn thoáng mát, đón gió, đón nắng tự nhiên.Đội ngũ giáo viên là những thầy cô có kinh nghiệm sư phạm nhiều năm. Giàu tình thương và lòng yêu mến trẻ. Với mô tiếng anh giảng viên là người bản xứ đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế TEFL và TESOL.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường cam kết sử dụng các nguồn nguyên liệu hữu cơ, có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng. Đảm bản những bữa cơm chất lượng, nhiều dinh dưỡng và an toàn cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt Thự B17- 12A Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (098) 509-0988
 • Website: https://winston.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/winston.hamnghi.vn/
Mầm Non quốc tế Winston
Mầm Non quốc tế Winston
Mầm Non quốc tế Winston
Mầm Non quốc tế Winston

4

Trường mầm non quốc tế EtonHouse

EtonHouse là một trong những tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Singapore. Trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay EtonHouse đã có hơn 100 cơ sở tại 13 quốc gia tại Châu Á với hơn 10,000 học sinh đến từ 61 quốc tịch khác nhau. Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội tự hào là cơ sở đầu tiên của tập đoàn giáo dục quốc tế EtonHouse tại Việt Nam.

Không như các trường học khác nơi mà các bé phải đến trường và học theo những chương trình cố định đã được lên sẵn, tại EtonHouse Hà Nội, chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng bé. Sau khi dành thời gian quan sát cẩn thận sở thích và nhu cầu của từng bé, các giáo viên sẽ thiết kế chương trình học tập phù hợp theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kì, trí tưởng tượng của bé để bé tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó. Trong mỗi lớp học, phụ huynh không khó để nhìn thấy các học sinh tìm hiểu các chủ đề khác nhau dựa trên sở thích khác nhau của các con. Bên cạnh đó, các hoạt động và mức độ tìm hiểu cũng sẽ được xây dựng phù hợp với khả năng của từng bé. Bằng cách này, các bé sẽ luôn thấy hứng thú và không bao giờ cảm thấy buồn chán với việc học tập. Bằng chính sách “Open Door”, Nhà trường tin tưởng các giáo viên luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra môi trường học tập an toàn và vui vẻ cho các con. Phụ huynh có thể đến lớp để kiểm tra tình hình của con tại trường bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho Nhà trường.


Trường EtonHouse Hà Nội tin rằng môi trường học tập chính là “giáo viên thứ ba” cho trẻ em. Bởi vậy chúng tôi muốn mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em thông qua các lớp học với trang thiết bị hiện đại cùng thư viện phong phú Ngoài ra chúng tôi còn có một hội trường đa năng dành cho các buổi biểu diễn của trường. Mỗi phòng học có diện tích từ 80 – 100 m2 với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, được thiết kế tạo không gian truyền cảm hứng cho việc học tập ngẫu nhiên, kích thích trí tò mò của trẻ. Văn hoá đa dạng và phong phú được lồng ghép trong các góc học tập giúp trẻ phát triển thêm kiến thức văn hoá xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (098) 558-8888
 • Fanpage: https://www.facebook.com/etonhousehanoi/posts/244787875645231/
Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội
Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội
Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội
Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội

5

Trường mầm non quốc tế Casa Dei Bambini

Trường mầm non quốc tế Casa Dei Bambini – Phạm Hùng tọa lạc tại địa điểm thuận tiện giao thông cho cha mẹ đưa đón bé đi học. Trường có cơ sở vật chất hiện đại thoáng mát tiện nghị với giáo cụ và đồ chơi được lựa chọn kỹ lưỡng giúp trẻ phát triển sáng tạo , thể chất, ngôn ngữ,…

Montessori là phương pháp chính được giảng dạy tại trường. Với mục tiêu trang bị kiến thức toàn diện cho trẻ như kỹ năng sống, các kiến thức khoa học lý thú, kỹ năng tự suy nghĩ,….giúp trẻ xây dựng được những nền tảng tốt cho tương lai. Bên cạnh đó song song với những giờ học chính, bé còn được tiếp xúc xuyên suốt tiếng anh với giao viên bản ngữ, học năng khiếu để phát huy tối đa tiềm năn của mình.

Đội ngũ là những giáo viên tận tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, giàu tình yêu thương trẻ. Ngoài ra các cô đã hoàn thành cà đều có chứng chỉ giáo viên Montessori, thông thạo tiếng anh cơ bản.

Thực đơn được xây dựng cho từng lựa tuổi riêng với 3 bữa ăn cháo và 2 bữa ăn tho xen kẽ nhau. Được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, sạch sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (0246) 664-5556
 • Email: info@casadeibambini.edu.vn
 • Website: www.cdb.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/casadeibambini.hanoi/
Trường mầm non quốc tế Casa Dei Bambini
Trường mầm non quốc tế Casa Dei Bambini
Trường mầm non quốc tế Casa Dei Bambini
Trường mầm non quốc tế Casa Dei Bambini

Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chuyển lên trên