Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội

Tiến sĩ giáo dục Gordon Dryden và Jeannette Vos, tác giả cuốn Cách mạng học tập nổi tiếng thế giới, khi nghiên cứu về các giai đoạn phát triển của não bộ đã chứng tỏ rằng học ngoại ngữ ở lứa tuổi mẫu giáo dễ hơn, vì đến 12 tuổi các cửa sổ học tập của não đóng lại một phần, các kiến trúc nền tảng của não tương đối hoàn chỉnh. Các nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ trẻ mẫu giáo có khả năng học ngoại ngữ, trẻ “song ngữ” thường ý thức và nhạy cảm hơn với các cấu trúc ngôn ngữ, khả năng này được chuyển dịch sang kỹ năng đọc viết ban đầu và các kỹ năng phi ngôn ngữ.
Việc học song ngữ từ lứa tuổi mầm non nói chung và học tiếng Anh sớm nói riêng, không những giúp trẻ trau dồi tư duy ngôn ngữ mà còn phát triển các kỹ năng khác. Chính vì vậy các trường mầm non song ngữ xây dựng ngày càng nhiều và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Cùng toplist tìm hiểu những trường mầm non song ngữ tốt tại quận Đống Đa nhé.

1

Trường Mầm Non Song Ngữ Cao Cấp Little Foot

Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot được thành lập vào năm 2005 với một mong muốn mang lại môi trường khiến các bé luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tự tin và mong muốn được đến chơi và học mỗi ngày. Hiện tại trường có 2 cơ sở trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, trường tọa lạc tại Số 2, Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa.

Đến với Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot, các bé sẽ được học tập theo phương pháp giáo dục sớm, và nổi bật là chương trình giáo dục được xây dựng trên nền tảng chương trình giáo dục Reggio Emilia và Montessori. Phương pháp này lấy trẻ và sự phát triển độc lập của trẻ làm trung tâm, cho phép trẻ phát triển tùy theo những khả năng riêng và thời gian riêng của bản thân. Các bé sẽ được nuôi dưỡng khả năng linh hội tư duy giải quyết vấn đề sáng tạo thông qua chương trình “Bé tự lãnh đạo”. Chương trình này sẽ trang bị cho các bé những giá trị sống, những tính cách, thói quen giúp trẻ dễ dàng thành công trong tương lai.

Đội ngũ giáo  được tuyển chọn kỹ càng – luôn tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao; thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, phù hợp với chương trình giáo dục đặc biệt của nhà trường nhằm đảm bảo đem lại cho các bé chất lượng học tập tốt nhất.

Lớp học được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt; phòng học được bố trí phù hợp với những nhu cầu và mục đích của mỗi trẻ. Bên cạnh đó, các bé còn được vui chơi tại sân chơi rộng rãi, thoáng mát được trang bị thêm các trò chơi như cầu trượt, xích đu, bập bênh,… sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Ngõ 131, Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 36 26 681 /(04)38570814
 • Website: littlefootkinder.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LittleFootKindergarten
Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot
Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot
Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot
Trường mầm non song ngữ cao cấp Little Foot


2

Trường mầm non song ngữ Colourful House

Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool ra đời với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ giáo cụ, nội thất, thiết kế môi trường. Tất cả để dành cho các em bé hạnh phúc và phát triển mỗi ngày. Hệ thống trường Mầm Non Colourful House với bề dày 5 năm vẫn luôn luôn được phụ huynh tin yêu biết đến với Slogan: Colourful House – Nơi lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ vô giá.


Colourful House Montessori Preschool sẽ là một một nơi an toàn, với đầy đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp các em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp các em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất, nắm vững các giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Có đầy đủ các kĩ năng cơ bản, tự tin vào bản thân, tin yêu cuộc sống và đạt được mục tiêu, ước mơ của mình.

Trường áp dụng triết lý giáo dục Montessori. Bà Maria Motessori đã có một câu nói nổi tiếng: “ One test of the correctness of educational procedure is the happiness of the child” – Một kiểm chứng về tính hiệu quả của giáo dục là niềm hạnh phúc của trẻ thơ.

Cơ sở vật chất phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế – Lớp học rộng 70m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Bao quanh bởi 3 mặt thoáng, hệ thống cửa kính đón ánh sáng tràn ngập căn phòng, với nhiều cây xanh; Thư viện rộng rãi và khuôn viên rộng rãi tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, học tập một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chứng chỉ giáo viên quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, có trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt đã trải qua 110 giờ đào tạo giáo viên Montessori 0 – 6 của trung tâm tư vấn và huấn luyện Montessori Việt Nam của công ty VNESD.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, bữa ăn của các em bé được xây dựng đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt, kích thích thị giác. Các em được quyền lựa chọn đồ ăn và mức ăn cùng với sự khích lệ của cô để cảm nhận được tình cảm trong mỗi bữa ăn, ăn ngon miệng và hứng thú với việc ăn uống. Trường rất chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe các em ở lứa tuổi mầm non. Các bé sẽ được khám sức khỏe định đỳ 2 lần với bởi các bác sĩ chuyên khoa đến từ phòng khám nhi danh tiếng.

 Colourful House Montessori Preschool tin rằng sự thành công của giáo dục là tạo ra mỗi em bé hạnh phúc với khát khao, học hỏi khám phá hôm nay sẽ là những công dân trưởng thành trong tương lai!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (098) 206-1130
 • Website: colourfulhouse.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ColourfulHouseKindergarten
Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool

3

Hệ thống giáo dục ASG (American School)

Hệ thống giáo dục ASG (American School) – Hoàng Cầu thực hiện phương pháp dạy thông qua hoạt động của các giác quan song hành với vui chơi giải trí được áp dụng ngay từ những năm đầu đời của trẻ. Nhà trường chỉ tiến tới việc truyền đạt các khái niệm trừu tượng khi nào thấy thật sự phù hợp với sự phát triển của từng học sinh. Các phương pháp chủ đạo sẽ được vận dụng như “ACTIVE LEARNING” (Học tập tích cực), “CRITICAL THINKING” (Tư duy phê phán) thông qua đường hướng tích hợp “INTEGRATED CURRICULUM APPROACH” (Lồng ghép đồng thời giữa các môn học). Cùng với sự trợ giúp hiệu quả của hệ thống thiết bị dạy học hiện đại sẽ đem lại hiệu quả vượt trội đối với trẻ.

Quy mô các lớp phù hợp, tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, tổ chức theo phương cách để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ ngay khi cần. Đặc biệt tại American School – Hoàng Cầu các bé được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm. Tại trường luôn có giáo viên chuyên trách việc dạy tiếng Anh cho trẻ, điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với tinh thần nhiệt huyết yêu nghề quyết tâm xây dựng American School – Hoàng Cầu trở thành một trường học mơ ước. American school là sự lựa chọn lí tưởng của cha mẹ dành cho con yêu, là nơi lưu giữ kỷ niệm yêu thương của trẻ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn, tầng 2 Toà nhà D’ Len Pont D’ or, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (0243) 573-8885
 • Website: asg.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doanminhtrun/
Hệ thống giáo dục ASG (American School)
Hệ thống giáo dục ASG (American School)
Hệ thống giáo dục ASG (American School)
Hệ thống giáo dục ASG (American School)

4

Trường Mầm non Winston Kinderworld

Được thành lập năm 2016, Trường Mầm non Winston đang dần trở thành ngôi trường được các phụ huynh đặc biệt quan tâm bởi chương trình học chuẩn quốc tế với mức học phí rất tiết kiệm. Với chương trình giáo dục của Cambrige kết hợp những ưu việt của chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Winston Kinderworld chú trọng vào các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, Toán và khám phá Khoa học nhằm cung cấp tối đa cơ hội để trẻ phát huy tiềm năng của bản thân thông qua các giai đoạn phát triển. Chương trình mầm non của trường dành cho các bé từ 1 tuổi đến 6 tuổi.

Cơ sở vật chất: Phòng học được thiết kế với không gian mở nhằm kích thích sự tò mò, khám phá, kỹ năng xây dựng và mở rộng trải nghiệm của trẻ. Mỗi ngày, học sinh sẽ được thử sức với đa dạng trải nghiệm nhằm phát triển tối đa khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp khu hoạt động thể chất đa năng kết hợp với các chương trình dã ngoại thường xuyên nhằm giúp trẻ phát triển một cách nhận thức và cảm xúc xã hội.

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Winston Kinderworld đều đã tốt nghiệp sư phạm Mầm non, có sự sàng lọc và quan trọng là tinh thần tôn trọng trẻ nhỏ và yêu thương các con. Mỗi lớp có một giáo viên Tiếng Anh Bản Ngữ có trình độ giảng dạy Tiếng Anh ESL.

Chương trình học: Trẻ có môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh. Môn học STEM phong phú, sáng tạo, các môn học vận động thể chất hàng ngày thú vị.

Phương châm: Chăm sóc, giáo dục và truyền cảm hứng để trẻ trở thành những cá nhân nổi trội trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Winston tự tin trở thành một ngôi nhà tri thức và tràn đầy những tiếng cười.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 181 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (096) 546-4896
 • Website: https://winston.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/winston.dangtiendong
Trường Mầm non Winston Kinderworld
Trường Mầm non Winston Kinderworld
Trường Mầm non Winston Kinderworld
Trường Mầm non Winston Kinderworld

5

Trường Mầm non Song ngữ Montessori Le Macaron

Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron – Thái Hà có diện tích lên tới hơn 550m2 bao gồm sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà và các phòng học, phòng chức năng đặc biệt. Về cơ sở vật chất, sân chơi ngoài trời của trường có ưu thế rộng rãi, được trải thảm cỏ nhân tạo cùng hệ thống cây xanh, tạo điều kiện tối đa cho bé phát triển về mặt thế chất. Sân chơi trong nhà là một trong những ưu điểm lớn của trường. Sân chơi rộng lớn, trải cỏ nhân tạo sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, được trang bị rất nhiều thiết bị đồ chơi như cầu trượt, xích đu, ô tô, nhà bóng… Các phòng học và phòng chức năng dành cho bé được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại với hệ thống cửa sổ rộng lớn, có camera quản lý lớp học, tràn ngập ánh sáng tự nhiên; Mỗi lớp đều trang bị điều hoà hiện đại, tủ, kệ sách, bàn, ghế sơn màu bắt mắt và rất an toàn cho trẻ; giáo cụ học tập hỗ trợ tối đa và nhiều thiết bị đồ chơi nhập khẩu chất lượng từ Pháp;…

Với mong muốn nâng cao tính tự lập và kỷ luật ở trẻ, nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori. Chương trình đào tạo được chia làm 2 hệ: hệ hội nhập và song ngữ với sự tham gia giảng dạy của giáo viên nước ngoài.


Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron – Thái Hà đặc biệt chú trọng tới đội ngũ giáo viên để đem lại chất lượng chăm sóc con trẻ tốt nhất. Phụ trách chuyên môn của trường là giáo viên Montessori quốc tế AMI được đào tạo tại Pháp. Đội ngũ giáo viên của trường bao gồm các cô giáo có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề, yêu trẻ, nhiệt tình, luôn nhẹ nhàng và ân cần với từng trẻ.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, nhà trường rất chú trọng xây dựng thực đơn phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ và phù hợp theo mùa; Nguồn thực phẩm đảm bảo được chọn lựa kĩ càng, an toàn vệ sinh bởi nhà cung cấp thực phẩm uy tín và hệ thống lọc nước hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, ngõ 117 Thái Hà, Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (086) 806-6633
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonlemacaron/
Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron

6

Mầm non song ngữ Spring House

Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori; Glenn Doman chính thống dành cho trẻ mầm non. Phương pháp giảng dạy mới với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm “, ở đó giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn chứ không áp đặt những suy nghĩ của người lớn vào trẻ. Điều này giúp trẻ tự do tư duy và tự do khám phá bản thân cũng như thế giới xung quanh trẻ. Giáo cụ giảng dạy phong phú được lựa chọn cẩn thận. Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao.

Môi trường thân thiện cho phép trẻ học mà chơi, chơi mà học.Khu bếp được thiết kế với phòng ăn riêng biệt. Thực đơn các bữa ăn phong phú, không lặp lại giữa các ngày. Đồ chơi và các thiết bị dạy học được làm từ chất liệu không gây kích ứng, làm nổi bật đặc điểm về môi trường thân thiện với trẻ.


Spring House – Thái Thịnh có cơ sở hạ tầng mới, được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc trưng dành cho trường mầm non, không gian rộng, thoáng tổng diện tích hơn 300 m2. Quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào phòng học. Có sân chơi với cỏ nhân tạo, được trang bị ô tô , xe đạp, bộ cầu trượt bóng rổ, bộ đồ chơi cát…Thời gian đón và trả trẻ thuận lợi cho giờ làm việc của phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 67 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (0243) 221-6363
 • Website: mamnonspringhouse.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonSongNguSpringHouse/
Mầm non song ngữ Spring House - Thái Thịnh
Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh
Mầm non song ngữ Spring House - Thái Thịnh
Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội
Chuyển lên trên