Top 14 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

5.0 (1 bình chọn)
0 bình luận
03/12/2019
592

Top 14 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Có rất nhiều trường mầm non ở Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để các mẹ lựa chọn, nhưng nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể xem xét 10 gợi ý cũng là 10 ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian vừa qua. Hãy cùng Topz tham khảo danh sách 10 trường mầm non uy tín, chất lượng nhất Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh nhé.

1

Trường Mầm non Ánh Sao

Những năm tháng ngọt ngào mà tuổi thơ có được chính là hành trang, nền tảng vững chắc cho con bước đi trên đôi chân của mình. Với những kỹ năng được học ở trường thì mầm non Ánh Sao chính là môi trường ươm mầm xanh xuất sắc chi tương lai.


Trường Mầm non Ánh Sao với diện tích gần 800m2 được xây dựng khang trang, hiện đại có sân chơi, cây xanh, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn chất lượng cao. Phòng vi tính, nhạc, đàn organ, nhịp điệu, thư viện có phòng ăn riêng cho trẻ, trang bị hiện đại phục vụ cho trẻ khi tham gia những hoạt động khác nhau, luôn có sự hào hứng, sáng tạo mà không có sự nhàm chán.


Trường Mầm non Ánh Sao với mục tiêu và sứ mệnh đặt ra sẽ thực sự khiến bạn hài lòng giao trọng trách cho trường việc chăm sóc, nuôi dưỡng, hướng dẫn con học tập, phát triển tại trường. Mầm non Ánh Sao là ngôi trường lý tưởng, ấm áp mang đến cho trẻ yêu niềm vui, thông minh, khỏe mạnh, an toàn.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6684 0368
 • Website: https://truongmamnonanhsao.com/
Trẻ được vui chơi thoải mái
Trẻ được vui chơi thoải mái

2

Trường Mầm non WisdomLand

Không gian của mầm non Wisdomland được xây dựng dựa trên cách nhận thức và cách nhìn của trẻ thơ, từ ánh mắt của trẻ. Wisdomland hiểu rằng, thế giới của trẻ trong giai đoạn phát triển này sẽ là nền tảng cho sự phát triển cách thức tương tác của trẻ với thế giới bên ngoài.


Cơ sở trường học được thiết kế theo tiêu chuẩn thiên nhiên gần gũi, không chỉ ở các khu vực chơi trong khuôn viên trường mà còn được mang vào lớp học tạo cảm giác cho trẻ như đang ở nhà.


Với không gian giản dị hòa nhịp cùng thiên nhiên không chỉ mang lại sự an toàn, yên bình mà còn tạo nguồn cảm hứng cho sự phát triển đầy tính nhân văn cho trẻ.


Wisdomland chính là môi trường học tập, là nơi tràn ngập tiếng cười, các điều lý thú của trẻ sẽ tạo nên những âm thanh đẹp nhất trên thế giới này!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 129/2 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (+84) 028 862 944 977 - (+84) 901 391 292
 • Website: http://wisdomlandpreschool.com/
Trường Mầm non WisdomLand
Trường Mầm non WisdomLand
3

Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Phan Xích Long

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long đào tạo từ bậc Mầm non đến Tiểu học.Trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao cùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.


Các giáo viên chuyên trách giảng dạy được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

VAS đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong, ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3517 2747
 • Website: https://www.vas.edu.vn/page/177
Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Phan Xích Long
Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Phan Xích Long
4

Trường mầm non Vinschool Central Park

Hệ thống giáo dục Vinschool đã mang theo ước mơ, kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của trẻ Việt Nam.


Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện trang bị cho trẻ các năng lực toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, nghệ thuật, thể chất, kỹ năng sống. Trẻ ở Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng bởi sự năng động, tự tin, ham hiểu biết.


Tiếng Anh là một điểm mạnh của các Vinschool khi luôn thể hiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi. Trẻ ở Vinschool được rèn luyện rất nhiều kỹ năng, phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu.


Vinschool cũng là một trong ba cơ sở giáo dục ở Việt Nam công nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Vinschool cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới giáo viên, phụ huynh trên toàn hệ thống.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3622 6888
 • Website: http://www.vinschool.com/
Cô và trò trường mầm non Vinschool Central Park
Cô và trò trường mầm non Vinschool Central Park
5

Trường mầm non Ngôi Sao Nhí

Tại Trường mầm non Ngôi Sao Nhí phụ huynh có thể đón bé trễ vì trường sẽ giữ trẻ đến 5h30 mà ba mẹ không phải trả thêm tiền ngoài giờ. Vừa có thể gửi trẻ vào thứ 7, vừa có thể đón trễ mà học phí lại phù hợp với thu nhập.

Mức học phí của trường rẻ so với các trường tư xung quanh, mà lại xấp xỉ với các trường công, lại giữ vào ngày thứ 7. Tương lai của trẻ là niềm tự hào của mầm non Ngôi Sao Nhí, nhận giữ trẻ ở đây sự lựa chọn hợp lý của các bậc phụ huynh.


Trường mầm non Ngôi Sao Nhí là nơi trẻ sẽ học được nhiều điều hay, được các cô giáo đầy kinh nghiệm tận tình chăm sóc lo cho trẻ từ miếng ăn đến giấc ngủ. 


Ngôi Sao Nhí - Học phí giá rẻ, đưa trẻ đến trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 23/5/6 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 297 86 98
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoisaonhi?set=o.167532180062199&type=3
Trường mầm non Ngôi Sao Nhí trẻ được tổ chức sinh nhất
Trường mầm non Ngôi Sao Nhí trẻ được tổ chức sinh nhất
6

Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận Bình Thạnh

Tiền thân của trường mầm non Hạnh Phúc là trường Mầm non Happy School House được thầy Bennett , giáo viên trường Singapore International School sáng lập. Với tâm huyết của người thầy yêu nghề, yêu trẻ đã đem hết kinh nghiệm, nhiệt tâm của mình sang với trẻ em Việt Nam, thầy đã sáng lập ra Mầm Non Hạnh phúc.


Đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường yêu thương trẻ, khơi dậy các năng khiếu tiềm ẩn của trẻ, giáo dục trẻ theo phong cách mới, trẻ được tự do phát triển trí tuệ theo thiên khiếu bẩm sinh, không ép buộc. Mỗi trẻ là một cá thể độc lập chứa đầy những tiềm năng chưa được khơi dậy vậy nên hãy trân trọng để hình thành một tính cách tự tin, mạnh mẽ, độc lập trong tương lai.


Trường Mầm non Hạnh Phúc đặt quan điểm giáo dục theo Montessori là tiêu chí giáo dục lớn nhất của hệ thống và phương pháp Montessori hiện nay được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, luôn mang đến những giá trị cao đã được ghi nhận rõ rệt. 


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 162/1/51 Bình Lợi Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 3553 4813 - 0916.486.146
 • Website: http://quanbinhthanh.mamnonhanhphuc.com.vn/index.html
Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận Bình Thạnh
Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận Bình Thạnh
7

Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ

Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ được xây dựng năm 2008 nằm trong khu quy hoạch, đường được trải nhựa rộng 6m. Trường có công viên nhỏ bên cạnh tạo một bầu không khí luôn trong lành, thoáng mát. Khuôn viên của trường và mỗi phòng học đều được đầu tư thiết bị đầy đủ để giúp trẻ vui chơi, phát triển.


Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ có đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên, cấp dưỡng có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với công việc.


Về vấn đề dinh dưỡng của trường là chú trọng nhất vấn đề an toàn vệ sinh. Thực phẩm được mua ở siêu thị hoặc các công ty cung cấp thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, thức ăn chế biến theo đúng chuẩn một chiều. Trường quan niệm “ không chỉ cho trẻ ăn đủ chất, hết xuất mà còn tạo cảm giác thích thú cho trẻ trong mỗi bữa ăn”.

Trường nhận chăm sóc giáo dục trẻ từ 12 tháng - 5 tuổi theo mô hình chất lượng cao.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 160/25/27 Đường Bùi Đình Túy - Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 3511 9702 - 0989 505 700
 • Website: http://www.ngoinhatretho.com/
Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ được xây dựng năm 2008
Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ được xây dựng năm 2008
8

Trường Mầm non Hoa Tulip

Trường Mầm non Hoa Tulip được xây dựng dựa trên chương trình mới của bộ giáo dục và đào tạo, chọn lọc, tích hợp thêm các chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống để đem lại cho trẻ một môi trường học luôn mới mẻ, cho trẻ cảm giác “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.


Lắng nghe, hiểu được những tâm tư của các bậc cha mẹ trường mầm non Hoa Tulip mang lại cho trẻ một môi trường như ngôi nhà thứ hai của trẻ.


Tại trường mầm non Hoa Tulip chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn phong phú, đa dạng, nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi học tập phong phú sẽ giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất.


Hoạt động tham quan, dã ngoại nhằm giúp trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, với môi trường sống bên ngoài. Qua đó, tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh nhằm phát triển ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm của trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 217/11/57a Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 866821281
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoatulip.edu.vn/
Trường mầm non Hoa Tulip mang lại cho trẻ một môi trường như ngôi nhà thứ hai của trẻ.
Trường mầm non Hoa Tulip mang lại cho trẻ một môi trường như ngôi nhà thứ hai của trẻ.
9

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Quận Bình Thạnh

Tại trường mầm non quốc tế Kindy City trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo trở nên ham học, biết cách học, biết cách cư xử. Trẻ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết, kỹ năng sống để bước vào bậc tiểu học một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển trọn đời.


Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hoạt động với sứ mệnh đem lại môi trường học tập, phát triển an toàn, thân thiện để trẻ trở thành những người ham học, biết cách học, biết cư xử phải phép.


Trong thời gian 5 năm hoạt động Trường mầm non Quốc tế Kindy City không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu, mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong, ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đi học mầm non.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 31/3 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0901-853-353
 • Website: https://kindycity.edu.vn/
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Quận Bình Thạnh
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Quận Bình Thạnh
10

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận Bình Thạnh

Hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Việt Mỹ Úc hướng tới mục tiêu: Giúp trẻ phát triển tối ưu về thể chất, tình cảm, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ của trẻ theo từng độ tuổi. Cụ thể trẻ sẽ được:


 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần, thể chất: Trẻ được chăm sóc một cách khoa học để có sức khỏe và sự phát triển thể chất tốt nhất.
 • Đạt các chuẩn kiến thức, kỹ năng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, phát triển tốt về ngôn ngữ, tư duy toán học, hình thành hứng thú, thói quen khám phá môi trường tự nhiên, môi trường xã hội.
 • Làm quen với ngoại ngữ bắt đầu từ 3 tuổi.
 • Phát hiện, bồi dưỡng kịp thời các năng khiếu khi trẻ bắt đầu.
 • Hình thành cho trẻ các kỹ năng sống cơ bản.
 • Trang bị cho trẻ có đầy đủ thể chất, tâm thế, kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng vào lớp 1 một cách thuận lợi nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 338 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (84) 028.3841 0580
 • Website: http://avschool.edu.vn/vi/cac-bac-hoc/mam-non-avs/
Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận Bình Thạnh
Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận Bình Thạnh
11

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy tự hào là đơn vị tiên phong trong việc mang giáo dục sớm đến với trẻ 0 tuổi. Nhận thức được khả năng tiếp thu của trẻ phát triển mạnh trong giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi, trường đã mang đến chương trình đào tạo 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển.

Sài Gòn Academy có cơ sở, phòng ốc sạch đẹp, thoáng mát, nội thất sang trọng tiện nghi đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho bé. Đồ chơi, dụng cụ học tập tại trường vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé. Không chỉ vậy, các suất an tại trường rất đa dạng về thực đơn, đảm bảo các bé được ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phụ huynh có thể theo dõi con em mình thông qua hệ thống camera được cung cấp.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 3 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3848 4930
 • Website: saigonacademy.com
Cơ sở mới tại số 3 Trần Quý Cáp - Bình Thạnh có khuôn viên 1400m2
Cơ sở mới tại số 3 Trần Quý Cáp - Bình Thạnh có khuôn viên 1400m2
12

Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ

Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ là trường Song ngữ giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, nhà trường hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.


Thông tin Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ

 • Tên trường: Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 7.600.000 đ – 8.300.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 187-6078
 • Website: http://hooray.edu.vn/
Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ
Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ
13

Trường Mầm non Tư thục Nemo – Phan Văn Hân

Trường Mầm non Tư thục Nemo – Phan Văn Hân hướng tới việc phát triển tính cách trẻ theo hướng tích cực nhất để trẻ phát triển toàn diện cũng như sẵn sàng chuẩn bị làm quen với môi trường Tiểu học trong tương lai.


Theo học tại Trường Mầm non Tư thục Nemo – Phan Văn Hân, ngoài điều kiện tham gia nhiều hoạt động ngoài trời thú vị, phát triển thể chất như: tham gia các lớp học bơi, lớp dã ngoại,… trẻ còn được tiếp xúc với môi trường năng động trong chương trình dạy học Song ngữ tại trường. Đây là chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn tốt nhất của Mỹ được kết hợp với bộ giáo dục và đào tạo trong nước để trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn nhỏ.


Thông tin Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân

 • Tên trường: Trường Mầm non Tư thục Nemo – Phan Văn Hân
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 5.500.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 216 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: (0283) 508-1856
 • Website: http://www.nemochildren.com/
Trường Mầm non Tư thục Nemo – Phan Văn Hân
Trường Mầm non Tư thục Nemo – Phan Văn Hân
14

Trường Mẫu giáo Apollo – Chu Văn An

rường Mẫu giáo Apollo tiền thân là Trường Mầm non tư thục Apollo thành lập vào năm 2007. Tọa lạc 243 Chu Văn An thuộc tầng trệt khối C, Cao ốc Đất Phương Nam. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, Apollo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, giúp trẻ có môi trường tốt để phát triển khi tham gia hoạt động học tập vui chơi. Phương pháp và chương trình giáo dục toàn diện.


Thông tin Trường Mẫu giáo Apollo - Chu Văn An

 • Tên trường: Trường Mẫu giáo Apollo – Chu Văn An
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 36 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.900.000 đ – 3.250.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 243 Chu Văn An, P. 12, Q. Bình Thạnh (Tầng trệt, Khối C, Tòa nhà Đất Phương Nam), Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 516-5863
 • Website: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Apollo-HCM-432418363782836/
Trường Mẫu giáo Apollo – Chu Văn An
Trường Mẫu giáo Apollo – Chu Văn An


Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo