Top 5 trường THPT nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở Nghệ An

Top 5 trường THPT nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở Nghệ An

Vùng đất Nghệ An là vùng đất hiếu học, nơi đây có rất nhiều Trường THPT đạt thành tích rất cao trong các kì thi Đại Học, Quốc Gia. Các bạn ấy tuy giỏi mà lại còn rất xinh gái và đẹp trai, bạn hãy cùng đến với những ngôi trường như thế nhé.

1

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Quốc Học Vinh)

Được thành lập từ năm 1920, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được xem là ngôi trường lâu đời nhất tỉnh Nghệ An với hơn 90 năm qua trường đã nuôi dưỡng và đào tạo rất rất nhiều thế hệ học trò xuất sắc. Ngôi trường đã đào tạo được hơn 5 vạn học sinh với chất lượng tuyển sinh đầu vào của trường luôn lấy điểm chuẩn thi vào cấp 3 cao nhất toàn tỉnh và là một trong những trường có nhiều học sinh giỏi các cấp của tỉnh. Trường có tỉ lệ thi đậu tốt nghiệp và đại học cao nhất trong các trường THPT không chuyên trong tỉnh, tỉ lệ đậu đại học trên 85%. Ngoài thành tích học đáng nể, trường còn có  rất nhiều bạn gái xinh xắn, đáng yêu được rất nhiều người theo dõi trên Facebook.

Địa chỉ: 62 Lê Hồng Phong – TP Vinh – Nghệ An 

Lê Thị Quỳnh Chi - 12A9 - Dự Thi Miss VOV, cô bạn xinh đẹp vời nụ cười rạng rỡ có chiều cao 1m70
Lê Thị Quỳnh Chi – 12A9 – Dự Thi Miss VOV, cô bạn xinh đẹp vời nụ cười rạng rỡ có chiều cao 1m70
Bạn Nguyễn Nhi - sinh năm 1999 - lớp 12D5  cười tươi trong ngày lễ tổng kết năm học
Bạn Nguyễn Nhi – sinh năm 1999 – lớp 12D5 cười tươi trong ngày lễ tổng kết năm học


2

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Được thành lập vào ngày 15/10/1975, trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã gặt hái được những thành tích vô cùng xuất sắc góp phần xây dựng cho nền giáo dục địa phương nói chung và cả nước nói riêng. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, ngôi trường đã đào tạo được hàng loạt thế hệ học trò tiêu biểu với những thành tích đáng ghi nhận cả trong nước và quốc tế. Điểm đầu vào của trường cho từng lớp chuyên rất cao, được sàng lọc kĩ càng thu nhận những học sinh tiêu biểu nhất trong tỉnh Nghệ An với tỉ lệ đậu tốt nghiệp, đại học hàng năm là 100%. Rất nhiều năm qua, ngôi trường luôn đứng vững ở top 10 trong bảng xếp hạng top 100 trường THPT tốt nhất cả nước… Không những thành tích học tập cao trường còn có rất nhiều bông hoa tươi thắm, năng động, trẻ trung và rất tài năng. Với sức mạnh nội lực sẵn có, trường THPT chuyên Phan Bội Châu là ngôi trường mơ ước của bao thế hệ học trò xứ Nghệ, xứng đáng là đơn vị đi đầu về giáo dục phổ thông trong toàn tỉnh Nghệ An.

Địa chỉ: 48 Lê Hồng Phong – Hưng Phúc – TP Vinh – Nghệ An

Khánh Vy - Nữ sinh
Khánh Vy – Nữ sinh “Bắn 7 thứ tiếng” – Cựu học sinh trường chuyên Phan Bội Châu
Nữ sinh Nghệ An đạt thành tích 9.75 môn Ngữ Văn vừa qua có tên Đậu Vĩnh Phương Uyên (sinh năm 1999)
Nữ sinh Nghệ An đạt thành tích 9.75 môn Ngữ Văn vừa qua có tên Đậu Vĩnh Phương Uyên (sinh năm 1999)

3

Trường THPT chuyên Đại học Vinh

Trường THPT chuyên Đại học Vinh, tiền thân là khối THPT chuyên Toán – Tin của trường đại học Sư phạm Vinh, là một trường chuyên công lập chịu sự quản lí trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP Vinh. Được thành lập vào tháng 10/1966, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường hiện là cơ sở đào tạo năng khiếu ở các bộ môn: Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học và tiếng Anh. Trường cũng nổi tiếng với rất nhiều bạn nữ xinh xắn và bạn nam có ngoại hình đẹp.

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn – TP Vinh – Nghệ An.

Đặng Ngọc Phi Linh là nữ sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Đại học Vinh, Nghệ An.
Đặng Ngọc Phi Linh là nữ sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Đại học Vinh, Nghệ An.
Xinh quá
Xinh quá

4

THPT Lê Viết Thuật

Trải qua gần 40 năm phát triển, Trường THPT Lê Viết Thuật đã vươn lên trở thành điểm sáng trong hệ thống các trường THPT tỉnh nhà. Năm học 2015 – 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của trường khi đứng đầu về số lượng học sinh giỏi trong hệ thống các trường THPT không chuyên ở TP Vinh. Hệ thống lớp học của trường THPT Lê Viết Thuật bao gồm có 41 lớp (khối 10: 14 lớp, khối 11: 14 lớp; khối 12: 13 lớp). Các bạn học sinh trường Lê Viết Thuật không những luôn cố gắng học tập mà còn rất năng nổ, đồng thời có rất nhiều bạn nữ xinh gái, trẻ trung năng động.

Địa chỉ: 147 Phong Đình Cảng – Bến Thủy – TP Vinh – Nghệ An

2 bạn nữ xinh gái Nguyễn Ngân - Lê Uyên - 12A6 - THPT Lê Viết Thuật
2 bạn nữ xinh gái Nguyễn Ngân – Lê Uyên – 12A6 – THPT Lê Viết Thuật
Các bạn ý xinh quá
Các bạn ý xinh quá

5

THPT Hà Huy Tập

Là một trường THPT không chuyên được thành lập vào ngày 22/12/1975, trường đến nay đã có nhiều thành tích như: Đầu năm học 2013 – 2014, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Hà Huy Tập vui mừng và vinh dự là một trong 3 đơn vị đầu tiên được đón nhận giấy chứng nhận chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An. Ngôi trường này còn được biết đến là nơi nhiều hot girl, hot boy nổi tiếng trên mạng xã hội. Không những xinh đẹp, các bạn trường THPT Hà Huy Tập còn rất năng động và trẻ trung, các bạn ấy làm video lớp, làm video Nhảy hiện đại, có những bạn còn đi thi các cuộc thi về sắc đẹp,…

Địa chỉ: 8 Phan Bội Châu – Lê Lợi – TP Vinh – Nghệ An.

Dàn hot girl - hot boy của lớp 12A3
Dàn hot girl – hot boy của lớp 12A3
Khánh Ngọc - Lớp 12A3 - vẻ mặt xinh xắn và đáng yêu
Khánh Ngọc – Lớp 12A3 – vẻ mặt xinh xắn và đáng yêu

Top 5 trường THPT nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở Nghệ An
Chuyển lên trên