Top 10 ứng dụng báo thức kỳ quặc nhất trên điện thoại di động

Top 10 ứng dụng báo thức kỳ quặc nhất trên điện thoại di động

Thay vì chỉ dùng cách báo thức bằng âm lượng chuông hay chế độ rung theo cách thông thường, 10 ứng dụng báo thức trên điện thoại dưới đây có thể sẽ khiến người dùng phải phát điên và bắt buộc phải thức dậy bằng được. Những “con sâu ngủ” sẽ buộc phải làm theo những yêu cầu của những ứng dụng này để có thể bắt nó “im miệng”.

1

Snap Me Up – Báo thức chỉ tắt khi chụp ảnh tự sướng (Android)

Selfie khi đang mắt nhắm mắt mở vì ngái ngủ, bạn nghĩ sao? Chắc đó không phải là điều bạn sẽ muốn làm đầu tiên khi thức dậy. Tuy nhiên, với Snap Me Up, bạn sẽ phải làm điều đó ngay lập tức nếu muốn tắt chuông báo thức. Nhưng đừng quá lo lắng, việc bạn cười tươi để chụp ảnh tự sướng vào buổi sáng khi mới thức dậy sẽ giúp bạn vui vẻ và tỉnh táo hơn rất nhiều đó!
Snap Me Up - Báo thức chỉ tắt khi chụp ảnh tự sướng (Android)

2

Barcode Alarm Clock – Muốn tắt báo thức phải quét đúng mã vạch (iOS, Android)

Để tắt được chuông báo thức này, bạn phải quét mã vạch của các vật dụng đã được lưu từ trước. Hãy chọn code của những thứ đồ vật ở xa giường của bạn để buộc bản thân mình phải ra khỏi giường như: tuýp kem đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm, hay hộp ngũ cốc, hộp cafe… Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về độ hiệu quả của ứng dụng báo thức này. 
Barcode Alarm Clock - Muốn tắt báo thức phải quét đúng mã vạch (iOS, Android)

3

Alarmy – Chụp ảnh đồ vật để tắt báo thức

Đúng như tên gọi của mình (Sleep If U Can – Hãy ngủ nếu bạn có thể), Alarmy được nhiều trang công nghệ lớn đánh giá là ứng dụng báo thức hiệu quả nhất hiện nay. Báo thức chỉ tắt nếu bạn chụp ảnh được đồ vật đã được nhận diện từ trước. Lưu ý giống như với ứng dụng Barcode Alarm Clock: hãy chọn những vật dụng ở xa giường ngủ của bạn!
Alarmy - Chụp ảnh đồ vật để tắt báo thức

4

Mimicker Alarm – Chơi 3 trò chơi nếu muốn tắt chuông báo thức (Android)

Mimicker Alarm là một ứng dụng báo thức thông minh mới do Microsoft sáng tạo ra. 3 thử thách mà Microsoft bắt bạn phải vượt qua bao gồm, chụp một bức ảnh selfie biểu lộ cảm xúc khuôn mặt, tìm các đồ vật có một màu sắc nào đó mà ứng dụng yêu cầu, và nói đi nói lại một cụm từ. Vượt qua 3 thử thách này, chắc chắn bạn sẽ phải tỉnh táo hơn rất nhiều.
Mimicker Alarm - Chơi 3 trò chơi nếu muốn tắt chuông báo thức (Android)

5

WakeVoice Alarm – tắt chuông bằng giọng nói

Như tên gọi, bạn sẽ tắt báo thức này bằng cách ra lệnh cho điện thoại. Ứng dụng báo động này có thể điều khiển bằng giọng nói do đó bạn không cần mò mẫm tìm điện thoại của mình để tắt chuông cảnh báo. 
WakeVoice Alarm - tắt chuông bằng giọng nói

6

Puzzle Alarm Clock – Giải đố

Puzzle Alarm Clock sẽ không ngừng kêu cho tới khi bạn giải quyết một số câu đố như phép tính đơn giản hay dùng thẻ NFC chạm vào điện thoại. Bạn có thể cài đặt phải giải 1, 2 hay 5 câu đố một lúc. Thêm nữa, tiếng chuông của ứng dụng Android này thực sự kinh khủng và bạn sẽ phải ước là ước gì mình chưa cài ứng dụng này để bây giờ lại phải dậy.
Puzzle Alarm Clock - Giải đố

7

I Can’t Wake Up! Alarm Clock – Giải toán để tắt chuông báo thức

Cũng giống như Puzze Alarm Clock, ứng dụng này yêu cầu người dùng giải các bài toán, quét lại mã vạch trên một đồ vật để trong phòng tắm, trong nhà bếp hoặc chơi một số trò chơi luyện trí nhớ.
I Can’t Wake Up! Alarm Clock - Giải toán để tắt chuông báo thức

8

Sleep As Android – Kiểm tra chất lượng giấc ngủ của bạn

Không chỉ đánh thức người dùng, ứng dụng thông minh Sleep as Android còn theo dõi thói quen ngủ của bạn, đánh thức người dùng vào thời điểm thích hợp và đánh thức một cách nhẹ nhàng với âm lượng tăng dần. Sleep As Android cũng hỗ trợ những tính năng như yêu cầu giải toán trước khi tắt chuông báo thức, theo dõi hiện tượng ngáy ngủ và ghi âm lại lời nói mơ trong lúc ngủ. Sleep As Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Pebble Smartwatch.
Sleep As Android - Kiểm tra chất lượng giấc ngủ của bạn

9

Walk Me Up – Sẽ không dừng lại cho đến khi bạn đi bộ

Vừa báo thức, vừa giúp bạn vận động cơ thể vào ngày mới, tại sao không? Walk Me Up bắt bạn phải đi bộ nếu muốn tắt ứng dụng.
Walk Me Up - Sẽ không dừng lại cho đến khi bạn đi bộ

10

Uhp – Ứng dụng bêu xấu

Tính năng độc đáo của Uhp là người dùng có thể thiết lập để tự “bêu xấu” mình trên Facebook hoặc Twitter nếu không thức dậy đúng giờ vào buổi sáng. Cụ thể, nếu bạn không rời khỏi giường và đi bộ cùng chiếc smartphone của mình, ứng dụng sẽ ngay lập tức “mách lẻo” với bạn bè của bạn trên Facebook.
Uhp - Ứng dụng bêu xấu

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm