Ví remitano là gì? Những thông tin hot nhất và các sử dụng ví Remitano

5.0 (1 bình chọn)
0 bình luận
05/10/2022
342

Ví remitano hiện đang là một trong những phương thức thanh toán Bitcoin và Altcoin phổ biến trên thị trường. Với loại ví này, giao dịch mua bán Crypto của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và bảo đảm an toàn tuyệt đối

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hot nhất liên quan đến Remitano, cũng như cách sử dụng ví Remitano đơn giản ngay tại bài viết này!

1. Giới thiệu Remitano

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử(tiền ảo - cryptocurrency) đã tồn tại khá lâu đời tại thị trường Việt, cho phép người tiêu dùng sử dụng đơn vị tiền tệ VND để mua bán những loại coin như: Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH),  và Tether (USDT). 

Hiện nay, Remitano cũng hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử với sự liên kết từ các ngân hàng Việt Nam, đặc biệt là Vietcombank. 

Ví remitano
Giới thiệu chung về Remitano

Một số thông tin khác liên quan đến sàn Remitano gồm:

  • Là công ty trung gian - một sản phẩm của Babylon Solutions Limited thành lập ở Seychelles.
  • Có thị trường hoạt động phủ sóng trên 59 quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Nigeria, Campodia, Trung Quốc…Theo số liệu của SimilarWeb, Việt Nam được đánh giá chiếm khoảng 80% tổng lượng truy cập.

2. Ví remitano là gì?

Ví Remitano là công cụ giúp trader lưu trữ Bitcoin, các đồng coin khác một cách an toàn để tiện cho việc theo dõi khóa mã hóa, lịch sự giao dịch cũng như địa chỉ được lưu trữ thông tin trên các Blockchain khác.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Ví Remitano là gì? Hướng dẫn cách nạp và rút tiền vào ví trên Remitano

Ví remitano
Ví remitano là gì?

Giống với việc tạo tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán các loại coin được mua… Ví điện tử Remitano giúp bạn thanh khoản nhanh chóng, đảm bảo các cơ chế bảo mật tiên tiến và đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Ngày nay, ví giao dịch Remitano đã không ngừng được cải tiến và đang dần trở thành môi trường an toàn cho các nhà giao dịch tiền điện tử trên thị trường.

3. Ví remitano có mấy loại? Đặc điểm từng loại

Ví Remitano được chia thành 02 loại chính, cụ thể như sau:

  • Ví Crypto: là loại ví dùng để lưu trữ những đồng tiền điện tử được giao dịch mua bán trên thị trường như Bitcoin, USDT,  Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum, Ripple. Loại ví này giúp bạn có thể thao tác nộp, rút tiền bất cứ thời điểm nào. 
Ví remitano
Ví giao dịch remitano có mấy loại? Đặc điểm từng loại
  • Ví VND: đây là ví dùng để lưu trữ tiền Việt để mua các loại coin mà không phải mất thời gian để chờ người bán xác nhận, các giao dịch sẽ được xác lập ngay lập tức khi bạn yêu cầu khớp lệnh trên sàn. Ví này giúp bạn sử dụng tiền VND nhanh chóng hoặc rút về tài khoản ngân hàng để sử dụng tiện lợi.

Xem thêm: Sàn Remitano lừa đảo không? Đánh giá khách quan nhất về Remitano

4. Cách tạo ví

Để tạo Ví điện tử Remitano bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Remitano đã được lập trước đó, nếu chưa có tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký.

Ví remitano

Bước 2: Bạn chọn vào mục “bảng điều khiển” nhận chọn vào phần “ví”. Lúc này, giao diện hệ thống sẽ xuất hiện các loại ví để bạn tạo lập sử dụng

Ví remitano

Bước 3: Bạn chọn vào loại ví Crypto mà mình muốn tạo để thực hiện giao dịch tiền điện tử. Hệ thống sẽ hiện thị địa chỉ của ví và mã QR, việc của bạn là sao chép để hoàn tất việc tạo lập ví.

Địa chỉ này trên sàn Remitano sẽ là phương thức ví đẻ bạn giao dịch và mua bán coin.

5. Cách kiểm tra số dư có trong ví

Cách để bạn kiểm tra số dư đang có trong ví điện tử Remitano được thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn vào đăng nhập vào tài khoản Remitano của mình và chọn vào mục Menu

Sau đó ở phân mục “Bảng điều khiển”, bạn chọn vào chữ “ví”. 

Ví remitano

Như vậy, giao diện hệ thống sẽ hiển thị số dư mà bạn đang có để bạn dễ dàng kiểm ta và xem xét.

Ví remitano

6. Cách nạp tiền

Bitcoin remitano

Việc nạp tiền vào Bitcoin Remitano được thực hiện như các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản giao dịch trên sàn Remitano

Ví remitano


Bước 2: Tại thanh tác vụ hệ thống Remitano, bạn hãy chọn vào mục BẢNG ĐIỀU KHIỂN  và tiếp tục chọn vào mục VÍ

 

Ví remitano

Bước 3: Chọn vào Bitcoin bạn đang muốn nạp và nhấn trực tiếp vào nút NẠP. Sau đó chuyển coin đến địa chỉ ví đã được cung cấp trên sàn giao dịch

Ví remitano

VND remitano

Các bước nạp tiền VND Remitano:

Bước 1:  Đăng nhập vào tài khoản giao dịch Remitano và bạn cần chọn vào BẢNG ĐIỀU KHIỂN, tiếp theo đó là mục VÍ

Ví remitano


Bước 2: Ở giao diện ví tiền bạn chọn nút nạp ở VÍ Vietnamese Đồng và mở lệnh nạp trực tiếp trên hệ thống.

 

Ví remitano

 

Bước 3: Bạn cần chọn đúng ngân hàng mà mình muốn sử dụng để gửi tiền, nhập số tiền theo dự kiến và nhấn nút NẠP

Ví remitano

 

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn - Chuyển khoản đúng với số tiền, nội dung và thông tin cho người nhận như thông tin được hệ thống cung cấp. 

Nếu bạn chuyển đúng, thì số tiền của bạn lập tức sẽ được cộng tự động vào tài khoản Remitano của bạn.

Ví remitano


Bước 5: Sau khi chuyển khoản hoàn tất, bạn cần lưu lại thông báo chuyển khoản thành công để làm bằng chứng thanh toán và gửi lại cho sàn để làm minh chứng khi cần thiết. 

 

Ví remitano

 

Lưu ý: 

  • Nếu số tiền bạn thực hiện thao tác lệnh nạp không trùng với số tiền mà bạn muốn nạp trên thực tế, hoặc trong quá trình chuyển khoản có chút vấn đề, sai sót thì bạn có thể nhấn vào "Huỷ lệnh nạp của tôi" để tạo lệnh mới đúng với yêu cầu của mình.
  • Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, bạn cần xác thực các thông tin đã điền và đối chiếu với thông tin hệ thống đã cung cấp như số tài khoản, số tiền, nội dung… Vì nếu sai sẽ khiến bạn mất thêm thời gian để xử lý.
  • Remitano có nhiều loại tài khoản nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp tiền sẽ xuất hiện những tài khoản ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, vì tất cả đều là tài khoản của sàn Remitano. 
  • Trước khi tiến hành nạp tiền bạn nên tạm dừng việc thực hiện giao dịch quảng cáo mua, vì có thể quảng cáo của bạn sẽ bị sai giá khi có tiền trong ví quảng cáo cũng sẽ hiện lên với giá bị sai đó.
  • Khung giờ nạp tiền nhanh chóng nhất là từ 7h-21h, tiền nạp vào sẽ vào ví ngay lập tức. Nếu là sau 21h thì có thể thời gian xử lý có thể chậm hơn từ 1-2h, tùy thuộc vào tài khoản ngân hàng và sàn giao dịch Remitano. 

Xem thêm: Remitano là gì? Tổng quan sàn Remitano chi tiết nhất 2022

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi tổng hợp để giới thiệu đến những người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử về phương thức giao dịch ví Remitano. Hy vọng những chia sẻ này đều có ích dành cho bạn!

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo