Top 7 Hình xăm tôn ngộ không đẹp oai phong lẫm liệt là lựa chọn thích hợp cho các chàng trai

5.0 (1 bình chọn)
432

Nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký là một nhân vật mạnh mẽ, thông minh và được nhiều người yêu quý. Không lạ gì khi Tôn Ngộ Không là mẫu hình xăm được nhiều bạn trẻ để ý và mang lại những ý nghĩa tốt lành cho chủ nhân của hình xăm đó.

Ý nghĩa hình xăm Ngộ Không.

  • Hình xăm Tề Thiên Đại Thánh thể hiện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ, là người luôn giúp đỡ người khác, bảo vệ lẽ phải, diệt trừ yêu quái, luôn giám nghĩ, giám làm.
  • Hình xăm Ngộ không còn thể hiện cho sự bình tĩnh, sự tiết chế cái hiếu thắng. Thể hiện mong muốn con người cần tĩnh tâm, bình tĩnh trước mọi việc, không nên nóng giận, cố chấp mà làm hỏng việc lớn.

Các hình xăm Tôn Ngộ Không đẹp như ngộ không cưỡi rồng, ngộ không cưỡi kỳ lân, ngộ không mặt quỷ, tề thiên đại thánh đại náo thiên cung, xăm mặt tôn ngộ không…

Các vị trí xăm Tôn Ngộ Không đẹp như xăm kín lưng, xăm nửa lưng, xem ở cổ, ở tay…

Bạn có thể lựa chọn những hình xăm mini hoặc những hình xăm có kích thước thích hợp ở các vị trí muốn xăm vừa mang ý nghĩa tốt đẹp mà lại thể  hiện được tính nghệ thuật độc đáo của hình xăm.

1

Hình xăm ngộ không cưỡi rồng

Trong văn hóa Trung Hoa, rồng là sinh vật được tôn kính bậc nhất trong thần thoại và chỉ bậc đế vương mới có thể xứng danh với biểu tượng này. Hơn nữa, hàm ý trong đó còn biểu thị sức mạnh, trí tuệ, thịnh vượng và may mắn

Vậy nên, khi xăm Ngộ Không cưỡi rồng đạp mây sẽ làm tăng thêm nét dũng mãnh, giúp cho người sở hữu có sức mạnh và ý chí vươn lên địa vị cao trong xã hội.

Người Nhật còn quan niệm rằng cả 2 hình ảnh đó sẽ tiếp thêm động lực cho nam giới đứng ra bảo vệ người thân, gia đình trước những sóng gió.

2

Hình xăm tôn ngộ không đại náo thiên cung

Với những chàng trai có tính khí đôi phần nóng nảy, thẳng thắn, mong muốn khẳng định cái tôi của mình, thì mẫu xăm Ngộ Không đại náo sẽ vô cùng thích hợp.

Hình tattoo này thường bao gồm mây gió, cánh cổng trời, Bồ Tát, Phật tổ… và chủ yếu được khắc họa theo thiên hướng 3D sống động. Từ đó, làm nổi bật lên khao khát được làm những điều mình thích, không sợ hãi hay hối hận vì con đường bản thân đã chọn.

Bạn nên ưu tiên dùng mực đen thuần, hoặc pha xanh đậm để giữ được cảm giác uy lực vốn có, không bị mất đi nét mạnh mẽ nam tính.

3

Hình xăm tề thiên đại thánh mặt quỷ

Vẽ mặt quỷ dữ tợn là một sự sáng tạo khá độc lạ, đa số các thiết kế theo phong cách này đều mô tả Ngộ Không mặc áo giáp sắt, tay cầm gậy sẵn sàng chiến đấu.

Mặc dù mang lại cảm giác đáng sợ nhưng đây lại là sự biểu trưng cho Thần hộ mệnh giúp thân chủ tránh khỏi thị phi, điều tà ác hay yêu ma quỷ quyệt làm rối loạn tâm trí.

Màu sắc chủ đạo cho hình này là đen, có thể tận dụng thêm màu đỏ để chấm phá lên mắt quỷ hoặc một vài họa tiết xung quanh nhằm tăng thêm thần sắc bất phàm và “cool ngầu”.

4

Hình xăm tôn ngộ không đấu chiến thắng phật

Khi trải qua 81 kiếp nạn, chú khỉ này được phong chức danh “Đấu chiến thắng Phật”, đứng thứ 31 trong tổng số 35 vị Phật có tên trong sách bảo.

Về sau, Đại Thánh trở thành vị tướng cầm binh của giáo phái, tận dụng võ công và tài nghệ của mình để chiến đấu chống lại những thế lực đen tối.

Qua đó, xăm mẫu này lên người sẽ giống như việc bạn phải đảm đương trọng trách nặng nề, tự biết cách bảo vệ mình cũng như người xung quanh luôn được an lành.

Một ý nghĩa khác đó là lời nhắc nhở đấng nam nhi cần kiên trì vượt qua mọi bão tố, một lòng hướng thiện để trở thành người nhân đức.

5

Hình xăm tề thiên đại thánh ngồi thiền

Khác biệt so với khí phách hiên ngang hống hách giữa đất trời, hình vẽ Ngộ Không ngồi thiền tượng trưng cho sự tĩnh tâm, nghiêm túc soi xét bản thân. Như vậy mới có thể sáng suốt hơn trước mọi hành động hoặc quyết định quan trọng.

Vì lẽ đó, khi lựa chọn kiểu mẫu tattoo này, bạn sẽ rèn luyện được tâm tính bình đạm, bớt nóng vội hấp tấp và luôn cẩn trọng cho dù ở bất kỳ tình huống nào.

Một số vị trí được khuyến khích xăm nhiều nhất chính là trên ngực trái hoặc giữa lưng, bắp tay…, cùng với nét mực đen phủ bóng để tăng thêm phần chân thực.

6

Hình tattoo tôn ngộ không cưỡi kỳ lân

Văn hóa và tín ngưỡng Á Đông cũng rất coi trọng linh vật kỳ lân với sự oai phong lẫm liệt. Cho nên, khi sở hữu một hình tattoo Ngộ Không song hành với kỳ lân sẽ khiến chủ nhân như được nhân đôi sức mạnh xua đuổi cái ác.

Đồng thời, không ít người còn cho rằng 2 hình ảnh này là sự giao thoa hoàn hảo giữa trí và lực, thể hiện niềm mong ước phát triển bản thân một cách toàn diện, đa tài đa nghệ.

7

Hình Xăm Tôn Ngộ Không Ở Tay

Mời bạn tham khảo thêm tattoo Tôn Ngộ Không ở tay đen trắng và có màu. Hình xăm Tề Thiên Đại Thánh thể hiện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ, là người luôn giúp đỡ người khác, bảo vệ lẽ phải, diệt trừ yêu quái, luôn giám nghĩ, giám làm.

hình xăm Tôn Ngộ Không có khó, cầu kì tới đâu thì vào bàn tay của những thánh xăm mọi việc trở nên đơn giản, đẹp mỹ mãn khiến ai cũng phải gật gù. Bạn đã chọn cho mình được hình xăm ưng ý chưa hãy thu xếp thời gian để đi xăm ngay cho mình hình xăm này nhé. Ban cũng cần lưu ý khi chọn địa chỉ xăm uy tín để đảm bảo an toàn, hình xăm đẹp tránh hỏng.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo