Top 5 Hình xăm triệu vân đẹp đơn giản mang nhiều ý nghĩa được nhiều giới trẻ săn lùng

5.0 (1 bình chọn)
420

Triệu Vân – tên khác Tử Long là một đại tướng lỗi lạc nhà Đông Hán, thời kỳ phân tranh Tam Quốc trong lịch sử Trung Hoa.

Tử Long bản tính thẳng thắn, khí độ ung dung, tài năng vượt bậc, ông lập vô số chiến tích và là “khai quốc công thần” nhà Thục Hán.

Hình xăm Triệu Vân hợp với độ tuổi từ 18 trở lên và tương sinh với khá nhiều mệnh. Ông có nguồn gốc từ kỵ binh nên hợp với Thổ, Hỏa; khắc Thủy, Kim.

Sở hữu một hình xăm Triệu Vân trên người là một cách để thỏa mãn đam mê và bộc lộ cá tính cá nhân. Bạn có ý định xăm Tử Long nhưng không biết nên làm tại đâu, chọn hình gì? Cùng tham khảo những mẫu cực chất tạo nên phong cách, cá tính của bản thân.

Các vị trí hình xăm Triệu Tử Vân đẹp lý tưởng như ở ngực, lưng. Bạn có thể lựa chọn xăm Triệu Vân tattoo nửa lưng, kín lưng, xăm hình triệu vân cưỡi ngựa, Triệu Vân cứu ấu chúa, Triệu Vân và Gia Cát Lượng

1

Hình xăm triệu vân cưỡi ngựa

Mẫu hình xăm “kinh điển” được nhiều khách hàng ưu ái là Triệu Tử Long cưỡi ngựa ở lưng. Hình xăm toát lên khí khái dũng mãnh, bất phàm, mô phỏng trọn vẹn người anh hùng cưỡi Ngọc Sư Tử, tay cầm Lương Ngân Long Đảm Thương, sẵn sàng dẹp giặc cứu đời.

Kiểu hình xăm này cực thích hợp với những người đang trong giai đoạn “nước rút” của sự nghiệp. Nó như một “tấm lá chắn” giúp bạn vượt qua thử thách, chạm tới may mắn và chống sự quấy rối của tiểu nhân.

Mặt khác, Triệu Vân cưỡi ngựa đại diện cho thái độ bình tĩnh, ung dung nhưng vẫn đủ nguy hiểm trước đối thủ.Ở dạng xăm trên, bạn nên chọn các tone basic như trắng và đen.

Trong đó, Ngọc Sư Tử màu trắng, Triệu Tử Long màu đen. Ngoài ra, khách hàng được phép thử các màu như xanh than, vàng kim, nâu đất để toát lên vẻ sang trọng của nhân vật.

 

 

 

 

 

 

 

2

Hình xăm triệu tử long cứu ấu chúa

Giai thoại huy hoàng nhất trong cuộc đời Triệu Vân là màn mở đường cứu chúa. Hình xăm khắc họa chân thực cảnh Tử Long bị vây ở Dốc Trường Bản, địch vây bốn bề nhưng vẫn anh dũng chiến đấu.

Điểm nổi bật nhất của mẫu tattoo là việc truyền tải xuất sắc thần thái của Triệu Vân thông qua tư thế hiên ngang và ánh mắt bất kham. Kiểu tattoo trên gợi nhắc tinh thần lạc quan, kiên cường của con người trong mọi tình huống. 

Đa số các mẫu Triệu Long cứu ấu chúa được áp dụng tại ngực hoặc bắp tay. Bạn nên chọn cỡ vừa hoặc lớn để hình xăm được sinh động nhất.

Với Triệu Vân cứu chúa, người dùng tuyệt đối không xăm khuyết đầu, khuyết tay nhân vật hoặc mất đi từ 2 – 3 chân ngựa. Điều này được coi là điềm không may, gây ra vận hạn cho người dùng.

3

Hình xăm triệu vân và Gia Cát Lượng

Hình xăm Triệu Tử Long – Gia Cát Lượng cũng là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích tattoo. Khổng Minh đại diện cho ‘trí”, Triệu Tử Long đại diện cho “dũng” – đây là hai phẩm chất điển hình mà một người quân tử nên có.

Mặt khác, Gia Cát Khổng Minh và Triệu Vân đều là những danh sĩ dưới trướng Lưu Bị. Họ mang cốt cách thanh cao, tấm lòng trung nghĩa, vì nước quên mình khiến nhiều người bội phục.

Hình xăm này hay được “khảm” trước ngực, Gia Cát Lượng bên trái, Triệu Vân bên phải hoặc Gia Cát tay trái, Triệu Vân tay phải. Tuyệt đối không tattoo tại gan bàn chân hoặc mông.

Tattoo Khổng Minh – Triệu Tử Long dành cho những người đang rơi vào trạng thái mất cân bằng, không xác định được mục tiêu của cuộc sống hoặc đang chịu gánh nặng tâm lý. Nó sẽ giúp bạn hóa giải mọi khúc mắc, giữ vững nhân tâm, tìm ra chân lý và hướng đi mới.

 

4

Hình xăm triệu tử long cưỡi rồng

Triệu Tử Long cưỡi rồng là hình ảnh được đọc giả “thần thoại hóa” mang hàm ý tôn ca ngợi, tôn vinh. Tên tự của Triệu Vân có một chữ Long – nghĩa là rồng, điều này cho thấy mệnh cách của ngài vốn dĩ cao quý, sinh ra trong thời long tranh hổ đấu, mang năng lực ghê gớm tựa rồng.

Ngoài ra, tattoo Triệu Vân cưỡi rồng còn toát lên nguồn hào quang sáng chói, phù trợ thăng tiến, kiến tạo nghiệp lớn cho bản chủ. Mẫu xăm được phủ màu vàng kim, chi tiết sinh động hoa lệ, thích hợp ở vị trí ngực hoặc lưng.

5

Hình xăm Triệu Vân và Lưu Bị

Được “gắn kết” với nhau thông qua quan hệ chủ – tớ, Lưu Bị – Triệu Vân đại biểu cho nhiệt huyết, lòng trung thành, sẵn sàng hi sinh vì chủ tử. Tấm lòng son sắt của Triệu Tử Long được thể hiện qua niềm tin, sự kiên định trước mọi cám dỗ.

Với Huyền Đức, ông cũng không phụ kỳ vọng của Triệu Vân khi mang phẩm cách của một minh quân. Mẫu tattoo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các đội nhóm, giúp tăng tinh thần đoàn kết, củng cố niềm tin, tăng tinh thần keo sơn gắn bó.

Hình xăm Triệu Vân không dừng lại ở khía cạnh nghệ thuật mà nó còn là “lăng kính” của lịch sử, lối sống và đạo làm người. Hy vọng, qua cẩm nang tattoo các bạn sẽ chọn được cho mình mẫu xăm Triệu Tử Long hào hùng và ý nghĩa nhất.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo