Top 5 Ý tưởng kinh doanh đơn giản nhất vào dịp 20/10

Top 5 Ý tưởng kinh doanh đơn giản nhất vào dịp 20/10

Sắp tới ngày 20/10 mà các bạn đang băn khoăn không biết nên làm gì để kiếm tiền thì hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

1

Bán hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm luôn là chủ đề, là sở thích muôn thủa của các chị em. Kinh doanh mặt hàng này cũng có thể giúp chúng mình kiếm lời kha khá đấy!
Đồ mỹ phẩm thì rất nhiều loại, bao gồm phấn, son, kem nền, kẻ chỉ, chuốt mi,… và mỗi loại lại có nhiều thương hiệu khác nhau, từ bình dân đến hàng hiệu, trong và ngoài nước.
Khi bán mặt hàng mỹ phẩm này trong ngày 20/10 nên chọn những loại bình dân, có giá tầm vài trăm nghìn là tốt nhất. Bởi với những loại mỹ phẩm cao cấp, thường thì khách muốn vào các điểm sang trọng mua hơn là mua bên ngoài.
Ngoài ra, nếu bạn nào khéo tay một chút thì có thể tự làm hộp quà, nơ để gói quà cho khách, vừa tiện lợi lại vừa đặc biệt.
Bán hàng mỹ phẩm

2

Bán phụ kiện thời trang

Trong ngày đặc biệt của các chị em thì ai cũng muốn mình thật đẹp và tất nhiên phụ kiện thời trang là không thể thiếu rồi. Với những phụ kiện thời trang độc đáo các bạn nữ có thể làm nổi bật thêm trang phục cũng như phong cách thời trang của mình.
Có 2 cách để triển khai ý tưởng kinh doanh này: một là các bạn nhập hàng phụ kiện trực tiếp từ các mối (thường thì vốn vào khoảng 4-5 triệu đồng), hai là các bạn khéo tay có thể tự làm để những món quà trở nên đặc biệt, độc, lạ. Những phụ kiện thời trang độc, không “đụng hàng” thường dễ gây ấn tượng và thu hút khách hơn.
Bán phụ kiện thời trang

3

Bán hoa tươi

Hoa thì không thể thiếu được trong bất kỳ ngày lễ nào và tất nhiên dịp 20/10 này cũng vậy!
Vốn đầu tư cho kinh doanh hoa tươi cũng không nhiều lắm, khoảng từ 2-3 triệu đồng là các bạn có 1 quầy hoa nho nhỏ rồi. Các bạn có thể bán ở dọc đường gần các trường, gần chợ. Ngoài ra hoa thì có rất nhiều mẫu mã từ đơn giản đến cầu kì, từ lẵng đến bó, thậm chí một bông hoa cũng được khéo léo trang trí để tăng giá trị và chiều lòng người mua vậy nên các bạn càng khéo tay càng tốt nhé. Một số loại hoa thường được bán trong dịp này đó là: hoa hồng, hoa hướng dương, hoa ly, hoa baby… và một số loại hoa khác tùy theo sở thích của các nàng nữa.
Bán hoa tươi

4

Bán đồ handmade

Đồ handmade đang là xu hướng quà tặng trên toàn thế giới đặc biệt phù hợp với những nàng yêu thích sự tinh tế, khéo léo,tinh xảo, đẹp lạ. Kinh doanh mặt hàng này đòi hỏi các bạn phải khéo tay, cực kỳ khéo tay thì càng tốt, có nhiều ý tưởng, trí tưởng tượng phong phú như vậy mới tạo ra được những mặt hàng độc, không đụng hàng và thu hút được nhiều khách hàng. Ngoài ra vốn đầu tư cho mặt hàng này không nhiều lắm chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mua nguyên liệu về làm các sản phẩm handmade như: chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, nơ… 
Tùy theo sản phẩm bán ra, giá có thể từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng trên một sản phẩm, nếu đẹp các bạn có thể kiếm được vài triệu đồng qua mỗi dịp lễ như thế này đấy.
Bán đồ handmade

5

Dịch vụ vận chuyển (hay còn gọi là Shipper)

Nghề Shipper – Nhân viên giao hàng đã không còn là khái niệm xa lạ đối với xã hội hay cộng đồng mạng.
Trong những ngày lễ như thế này thì shipper là ý tưởng đáng để kỳ vọng. Không cần nhiều vốn, chỉ cần các bạn có xe máy, biết đường và đầy nhiệt huyết là được. Khách hàng vì một lý do nào đó không thể đến tận nơi mua hàng, nhận hàng, thanh toán thì có thể yêu cầu mang sản phẩm tới tận nơi, hoặc có thể là giao hàng cho người được tặng. Bình thường các đơn hàng của shipper dao động từ 15-35.000đ tùy vào quãng đường. Nếu nhận được nhiều đơn hàng thì các bạn có thể kiếm được kha khá qua dịp lễ này đấy.
Dịch vụ vận chuyển (hay còn gọi là Shipper)

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm