Top 7 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất Hà Nội

Top 7 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất Hà Nội

Trong những ngày cuối năm sắp Tết, nhu cầu về sức khỏe ngày càng gia tăng do mọi người cùng muốn có một sức khỏe tốt nhất để đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Hãy cùng tìm hiểu về những bệnh viện khám tổng quát uy tín nhất Hà Nội dưới đây nhé!

1

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai ở địa chỉ số 78 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được thành lập trong giai đoạn từ 1911 – 1945 nên bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực miền Bắc, nơi tập trung các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ hàng đầu trên cả nước. Không những vậy, bệnh viện Bạch Mai còn là cơ sở y tế đầu tiên ở nước ta khám bệnh vào cả thứ bảy và chủ nhật nhằm giảm tải cho ngày thường. 
Khuôn viên bệnh viện Bach Mai.
Khuôn viên bệnh viện Bach Mai.


2

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, được thành lập từ năm 2007. Đây là một bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ… có tay nghề cao và trình độ hàng đầu cả nước. Không chỉ vậy, bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy, chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế trên cả nước. 
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vẫn giữ được vẻ cổ kính.
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vẫn giữ được vẻ cổ kính.

3

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là bệnh viện tuyến của của quân đội ở khu vực phía Bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong quân đôi, các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước và các đối tượng khác. Có rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Trung ương 108 như: Điều trị các bệnh lý vùng hàm mặt, điều trị các khuyết phức hợp vùng hàm mặt bằng các chất liệu ghép tựa, cắt các khối u lớn ở xương hàm, điều trị các khối u lành tính và ác tính,…
Mặt tiền của Bệnh viện 108.
Mặt tiền của Bệnh viện 108.

4

Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện 103, với tiền thân là Viện Quân Y 103, ở địa chỉ số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội, là bệnh viện huấn luyện của Học viện Quân Y, bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Tổng cục Hậu Cần. Bệnh viện 103 có chức năng khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, Bảo hiểm y tế và nhân dân, sẵn sàng ứng cứu các vụ dịch, thảm họa và lũ lụt. Bên cạnh đó, bệnh viện còn nghiên cứu khoa học phục vụ cho nhu cầu phát triển của Y học Quân sự. Với chất lượng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ danh tiếng, bệnh viện Quân Y 103 luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của người dân và quân đội. 
Một góc khuôn viên Bệnh viện Quân Y 103
Một góc khuôn viên Bệnh viện Quân Y 103

5

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec ở địa chỉ số 458 Minh Khai, khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hà Nội, là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Là một trong những cơ sở y tế hàng đầu đất nước, Vinmec đã đạt được nhiều thành tựu nhất định và trở thành địa chỉ chăm sóc khách hàng uy tín và đáng tin cậy cho người dân với chất lượng cao. Vinmec cũng là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ JCI chứng nhận chất lượng y tế quốc tế có giá trị toàn cầu. 
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec.
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec.

6

Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, ở địa chỉ 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội, là bệnh viện công lập trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, có chức năng khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức, cung cấp các dịch vụ và kỹ thuật y – dược chất lượng cao. Nghiên cứu khoa học, phòng chống dịch bệnh và hợp tác quốc tế cũng là một trong những chức năng chủ yếu của bệnh viện. Với quy mô 1.000 giường bệnh ở cả cơ sở nội thành và ngoại thành, với trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Đại học Quốc gia luôn nỗ lực hết mình trong việc khám chữa bệnh cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và người dân.
Bệnh viện Đại học Quốc  gia Hà Nội luôn đề cao
Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội luôn đề cao “Lương y như từ mẫu”.

7

Bệnh viện Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị (trước kia là bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô) ở địa chỉ số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua 56 năm tồn tại và phát triển, bệnh viện Hữu Nghị luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó và đạt được rất nhiều thành tích trong việc cứu chữa người bệnh. Hằng năm, bệnh viện tiếp nhận khám ngoại trú khoảng 270.000 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú cho khoảng 16.000 lượt bệnh nhân và thực hiện trên 45000 ca phẫu thuật các loại. Bệnh viện có các khoa chuyên trách giúp bệnh nhân có thể dễ dàng tiếp nhận như: Khoa Nội tổng hợp, khoa Hồi sức, khoa Tim mạch, khoa Tiêu hoá, khoa Chẩn đoán…
Một góc bệnh viện Hữu Nghị.
Một góc bệnh viện Hữu Nghị.

Top 7 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất Hà Nội
Chuyển lên trên