FAQ's - Hỏi đáp cùng Topz

Hỏi - Trả lời các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

 • Thành viên trên TopZ để làm gì?

  Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản để sử dụng đầy đủ tính năng trên TopZ : Đánh giá về một thương hiệu, chủ đề, bình luận, đề suất các chỉnh sửa, tạo danh sách yêu thích của bạn. .. và tích lũy xu. Hãy đăng ký thành viên để sử dụng đầy đủ mọi tính năng trên TopZ.

 • Xu để làm gì?

  Xu là đơn vị trên Topz sử dụng để xếp hạng thành viên và thưởng cho sự đóng góp, hoạt động của thành viên để khuyến khích sự cập nhật, chia sẻ thông tin trên TopZ. Xu chỉ có thể đổi ra quà, không quy đổi ra tiền tệ và có hạn sử dụng nhất định.

 • Tôi muốn đăng bài trên Topz?

  Hiện tại tính năng đăng bài chưa được mở cho toàn bộ thành viên. Tính năng này sẽ sớm được hỗ trợ. Nếu bạn cần đăng nội dung, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi https://topz.vn/lien-he

 • TopZ kiếm tiền bằng cách nào?

  Trong một số trường hợp nếu bạn xem chi tiết hơn. TopZ có thể nhận được tiền khi người dùng thực hiện mua hàng, điều đó giúp chúng tôi duy trì nền tảng này là miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Không ai có thể chỉnh sửa, xóa hay thay đổi bình luận, đánh giá của người dùng (trừ trường hợp vi phạm nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi).