Top 7 ví thanh toán điện tử quốc tế được dùng nhiều và uy tín nhất hiện nay

Top 7 ví thanh toán điện tử quốc tế được dùng nhiều và uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các giao dịch và việc làm online cũng tăng lên đáng kể thì nhu cầu về thanh toán quốc tế cũng tăng cao. Bởi thế các ví thanh toán điện tử quốc tế ra đời cũng nhiều để đáp ứng nhu cầu trên. Thế nhưng mỗi ví sẽ có ưu nhược điểm và quy định khác nhau liệu bạn có thông tin hết chưa. Hãy cùng Topz điểm qua các ví thanh toán điện tử quốc tế được dùng nhiều và uy tín nhất hiện nay.

1

PayPal

PayPal là một trong những cổng thanh toán quốc tế phổ biến hàng đầu hiện nay, chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đã được nhiều doanh nghiệp cũng như các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực mua bán trực tuyến lực chọn để tiến hành những thanh toán trực tuyến được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ưu điểm của Ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế PayPal:

– Tính bảo mật: Giúp bảo mật tối đa cho các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng Credit Card của khách hàng.

– Hỗ trợ giao dịch cho cả người mua và người bán.

– Thực hiện thanh toán với PayPal rất nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

– Ví điện tử, cổng thanh toán PayPal còn có khả năng quản lý tiền cho khách hàng với chức năng Chanrgebank, giúp khách hàng có thể lấy lại số tiền chuyển khoản sai.

 Tuy nhiên, người dùng phải chịu mức phí chuyển đổi ngoại tệ tương ứng 3,4% + $0,30 khi rút tiền và thanh toán bằng thẻ tín dụng, rút tiền về thẻ visa ngân hàng. Ngoài phí chuyển đổi, bạn không chịu thêm phí khởi động, phí duy trì. Hiện đang có hơn 300.000 trang web bán hàng khắp thế giới tích hợp cổng Paypal.

Cổng thanh toán Paypal
Cổng thanh toán Paypal


2

Skrill

Skrill (Moneybookers) – một cổng thanh toán online có lẽ cũng khá quen thuộc với dân MMO và gần đây Skrill được cộng đồng sử dụng rất nhiều vì phí gửi/nhận tiền thấp và rất nhanh gọn. Ví điện tử Skrill giúp người dùng có thể nạp và rút tiền tại các trang cá cược online, sử dụng để mua sắm trực tuyến hoặc gửi, nhận tiền từ người thân, bạn bè.

Đánh giá ưu điểm của cổng thanh toán Skrill:

– Cổng thanh toán Skrill có quy trình đăng ký và xác thực tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng, hỗ trợ hầu hết các sàn Poker.

– Ví điện tử, cổng thanh toán Skrill giúp hỗ trợ người dùng có thể rút tiền từ ví điện tử Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam một cách dễ dàng.

– Skrill cung cấp thẻ Skrill MasterCard, cho phép người dùng có thể thực hiện hoạt động rút tiền tại các ATM và thanh toán MasterCard trên toàn cầu, phí chuyển tiền của Skrill được đánh giá là thấp nhất trong các dịch vụ chuyển tiền tương tự (gần 3 USD)

Hiện nay, Skrill là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thanh toán online lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới với hơn 70 triệu người dùng, hỗ trợ hơn 40 loại tiền khác nhau như USD, EUR…cùng với hơn 100 tùy chọn thanh toán như qua thẻ visa, mastercard, thẻ tín dụng, giao dịch ngang hàng…

Cổng thanh toán Skrill
Cổng thanh toán Skrill

3

Bitcoin

Bitcoin là đồng tiền điện tử được sử dụng rất phổ biến, trong đó Coinbase được xem là ví điện tử Bitcoin lớn nhất. Ví Bitcoin giống như một tài khoản ngân hàng, bạn có thể nhận Bitcoin, lưu trữ chúng và sau đó gửi chúng cho người khác. Theo đó, Coinbase hỗ trợ các chức năng như mua bán Bitcoin qua USD, cho phép khách hàng có thể dự trữ Bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử,… Coinbase có chức năng lớn nhất là hỗ trợ chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.

Có 3 loại ví chính:
Một ví phần mềm mà bạn có thể cài đặt trên máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động. Bạn hoàn toàn kiểm soát Bitcoin của mình, nhưng đôi lúc rất khó để cài đặt và lưu giữ.
Một ví web là ví của bên thứ ba. Rất dễ dàng để sử dụng nhưng bạn phải tuyệt đối tin tưởng vào nhà cung cấp để duy trì mức độ bảo mật đối với Bitcoin của bạn.
Một ví phần cứng lưu trữ ngoại tuyến và không tiếp xúc với Internet

Những ưu điểm của Coinbase Bitcoin:

– Người dùng có thể nạp tiền vào Coinbase trực tiếp bằng các tài khoản ngân hàng. Coinbase chính là nơi trữ tài sản Bitcoin.

– Coinbase Bitcoin có khả năng bảo mật tuyệt đối, tích hợp cổng thanh toán cho khách hàng, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng.

– Coinbase không giới hạn số tiền rút hoặc nạp các công cụ thương mại khác.

ví Bitcoin
ví Bitcoin

4

Perfect Money

Trên thị trường tiền điện tử không thể không nhắc đến Perfect Money. Đây được xem là đồng tiền ảo rất phổ biến hiện nay và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Perfect Money có ký hiệu là PM được xem như một đồng tiền điện tử rất phổ biến hiện nay và được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều. 

Perfect Money hoạt động theo hình thức là dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng mà ở đó cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác thanh toán hay chuyển nhận tiền nhanh chóng và an toàn trên mạng internet với mức phí thấp. Ngoài ra, Perfect Money còn hỗ trợ quy đổi ra USD hoặc VNĐ, tất nhiên sẽ có phí nhưng mức phí không cao lắm.

Ưu điểm của cổng thanh toán này: có thể chuyển tiền giữa các thành viên sử dụng Perfect Money với nhau trong cùng hệ thống, nhận thanh toán từ các kênh kinh doanh Online khác nhau trên Internet, lưu trữ tiền trên tài khoản điện tử, thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến trên Internet, có thể thêm nhiều tài khoản EUR, USD, Gold, Bitcoin trong cùng 1 tài khoản Perfect Money, bảo mật tài khoản tuyệt đối an toàn.

Tài khoản của bạn trên Perfect Money được bảo mật rất an toàn. Vấn đề này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cổng thanh toán perfect Money
Cổng thanh toán perfect Money

5

Payeer

Payeer là một dịch vụ ví điện tử có thể thanh toán trực tuyến quốc tế có trụ sở tại Nga. Payeer cùng với Paypal, Pefect money…là một trong những hệ thống thanh toán online rất phổ biến hiện nay dành cho những người kiếm tiền online. Hiện tại mọi người có thể sử dụng Payeer để mua bán và thanh toán dịch vụ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài ra, Payeer còn cung cấp dịch vụ đổi tiền, nhận và chuyển tiền trên toàn cầu.

Các ưu điểm của cổng thanh toán payeer: thực hiện chuyển tiền giữa các thành viên với nhau mà không tốn phí, nhận thanh toán trong các dự án kinh doanh khác nhau trên Internet, có thể thực hiện thanh toán thường xuyên trên Internet, lưu trữ một cách an toàn quỹ tiền của mình trên tài khoản điện tử, thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến trên Internet, trao đổi tự động các loại tiền tệ với nhau, có thể nạp tiền và rút tiền vào Payeer trực tiếp từ Visa, Mastercard…

Payeer tính phí chuyển tiền là 0,95% cho mỗi giao dịch.Có thể chuyển đổi tiền tệ tự động bằng hệ thống của Payeer sau đó rút về. Tuy nhiên nếu bạn chuyển đổi số lượng lớn thì không nên chuyển đổi tiền trong phần này vì tỷ giá không được tốt.

Ví Payeer
Ví Payeer

6

WebMoney

WebMoney (WMZ) là một hệ thống thanh toán trực tuyến được thành lập vào năm 1998 bởi công ty WM Transfer Ltd. Hiện nay Webmoney có hơn 36 triệu người sử dụng và hơn 100.000 cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng WebMoney. Web Money là một trong những hệ thống  thanh toán điện tử lớn nhất ở Nga bởi số lượng người dùng là rất lớn.

Hệ thống này cho phép người sử dụng Internet thực hiện các giao dịch an toàn trong thời gian thực bằng các đơn vị WebMoney (đơn vị WM), và không yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng để mở hoặc vận hành tài khoản WebMoney.

Webmoney hiện tại hỗ trợ nhiều loại tiền như: WMR-RUB (tiền Nga), WMZ-USD (đô la), WME-EURO (tiền euro), đồng tiền Ukrainian (WMU), đồng rúp Belarusian (WMB), Việt nam đồng (WMD), Bitcoin (WMX), Bitcoin Cash (WMH), Litecoin (WML), vàng thỏi (WMG) tùy vào nhu cầu của người sử dụng có nhu cầu xài loại ví nào phù hợp với mình. Nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là ví WMZ-USD (đô la). Hiện tại, tỷ giá 1 WMZ = 1 USD.

WebMoney'
WebMoney’

7

Authorize.net

Authorized.net là một hệ thống cung ứng dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến,cho phép người sử dụng thông qua hệ thống kiểm tra tài khoản thẻ tín dụng qua website này chỉ với kết nối internet.

Cổng thanh toán Authorize.net đã tồn tại hơn 20 năm và đang là cái tên phổ biến nhất trên toàn cầu. Thị trường đã có hơn 400.000 người bán quốc tế sử dụng. Authorize.net chấp nhận thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng và séc điện tử. Mức phí khởi động là $49 và phí duy trì mỗi tháng là $29. Cổng thanh toán này phù hợp với người bán trên Magento và các giỏ hàng trên trang web chứa mã nguồn thương mại điện tử osCommerce (như PrestaShop, OpenCart, Woocommerce,…)

Authorize.Net có một $99 thiết lập lệ phí, chi phí $20 mỗi tháng và phải mất một $0.10 lệ phí cho mỗi giao dịch.

Cổng thanh toán  Authorize.net
Cổng thanh toán Authorize.net

Top 7 ví thanh toán điện tử quốc tế được dùng nhiều và uy tín nhất hiện nay
Chuyển lên trên