Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi mỹ

5.0 (1 bình chọn)
0 bình luận
14/11/2020
150

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi mỹ

Thị trường hiện nay đang được phục vụ bởi rất nhiều công ty chuyển phát từ quy mô lớn đến nhỏ, dễ khiến khách hàng hoang mang và khó lựa chọn. Vì vậy, khi tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh gui hang di my tai tphcm  đáng tin cậy, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi mỹ

Uy tín của doanh nghiệp

Một công ty uy tín sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cho khách hàng. Thái độ làm việc và quy trình cũng nói lên sự chuyên nghiệp của công ty chuyển phát nhanh.

Thời gian giao hàng

Thời gian vận chuyển là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Xem xét nhu cầu chuyển tiền nhanh hay bình thường. Từ đó có thể lựa chọn dịch vụ và công ty giao hàng tương ứng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Đây là điều mà khách hàng thường nghĩ đến nhiều nhất khi quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển. chuyên chở độc quyền trên tuyến đường hoặc khả năng cho hàng hóa đặc biệt

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề

Trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh nhiều vấn đề vướng mắc cần được giải đáp và hỗ trợ. Bạn sẽ không muốn khi hàng hóa xảy ra sự cố nhưng công ty không giúp bạn trả lời, giải quyết và thờ ơ với những câu hỏi của khách hàng. Được giúp đỡ tận tình trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, sau khi giao hàng giúp khách hàng cảm thấy được trân trọng và quan tâm.

Tại sao chọn dịch vụ gửi hàng đi mỹ của các công ty vận chuyển?

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển quốc tế 

Các đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam thường có uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua sự phục vụ chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT, các công ty vận chuyển luôn mong muốn mang đến một dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dành cho ai?

Khách hàng cá nhân

Bạn là cá nhân có người thân ở nước ngoài? Bạn có muốn gửi quà không? Các mẫu cho cá nhân, cửa hàng ... Nhưng bạn chưa biết gì về lĩnh vực này? Làm cách nào để gửi? Hãy để các đơn vị vận chuyển thay bạn làm công việc đó với chi phí thấp nhất và sự tin tưởng tuyệt đối.

Khách hàng doanh nghiệp

Vui lòng liên hệ các đơn vị vận chuyển gần nhất để có giá tốt nhất.

Các phương thức gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

gui-hang-di-my-tphcm

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Quý khách nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển nếu tổng trọng lượng hàng hóa trên 251kg hoặc khối lượng lớn hơn 1.5CBM. Dịch vụ vận chuyển đường biển phong phú giúp bạn gửi container đông lạnh đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng nông sản thực phẩm qua Mỹ bằng đường biển, gửi hàng xuất khẩu đi Mỹ bằng đường thủy quốc tế…

Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường hàng không hay còn gọi là gửi hàng đi mỹ bằng máy bay là dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người yêu thích, bởi dịch vụ nhanh chóng đi kèm với nhiều tiện ích hấp dẫn kèm theo. Về cơ bản, nếu bạn sử dụng dịch vụ này tại Helen Express, rất có thể bạn sẽ được phục vụ, tư vấn từ a-> z về mọi thủ tục, và hiển nhiên công ty sẽ hỗ trợ khai báo thủ tục hải quan. 

gui-hang-di-my-tphcm

Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý về vận chuyển hàng không đi Mỹ sau:

Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không có ưu điểm gì?

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng Mỹ bằng đường hàng không là tốc độ - thời gian nhận hàng nhanh chóng. Mặc dù khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ khá xa (gần nửa vòng trái đất). Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển sang Mỹ trong vòng 3 - 4 ngày. 

Dịch vụ này còn có một ưu điểm khác biệt so với gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, đó là hỗ trợ giao hàng tận nơi, tức là quy trình vận chuyển hàng hóa được tối ưu hóa đến hạn mức, nhận hàng. đến nhà người gửi và chuyển hàng đến địa chỉ cụ thể của chị.

Hạn chế của vận chuyển hàng không đi Mỹ, bạn cần biết?

Cùng với thời gian phục vụ nhanh chóng thì hiển nhiên cước phí gửi hàng đi mỹ bằng máy bay không hề dễ chịu chút nào, thậm chí bảng giá này có khi phát sinh gấp 10 lần so với dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng máy bay. Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không phù hợp nhất cho việc vận chuyển hồ sơ, tài liệu, hàng hóa nhẹ, vừa, nặng. Đối với hàng hóa có trọng lượng lớn, quá khổ, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, thuế suất thông quan tại sân bay cũng cao hơn tại cảng biển. 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo