Top 8 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Top 8 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thời hội nhập ở nước ta hiện nay thì vai trò điều chỉnh xã hội của pháp luật đang ngày càng trở nên quan trọng. TP. Hồ Chí Minh là thành phố năng động, là đầu tàu kinh tế của cả nước, vì vậy ở đây nhu cầu được cung cấp một dịch vụ pháp lý chất lượng từ các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân là không bao giờ hết nóng. Vậy sau đây chúng ta hãy cùng toplist điểm qua top những hãng luật uy tín nhất của TP. Hồ Chí Minh nhé.

1

Hãng Luật Hưng Đạo – 090 252 4567

Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật Hưng Đạo cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, Luật Hưng Đạo sẽ là chỗ dựa vững chắc về pháp lý cho tất cả mọi người. 

Hiện tại, Luật Hưng Đạo đang cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư ,hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hình sự, luật hôn nhân gia đình … (luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro nhất. 

Luật Hưng Đạo chuyên:

 • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật
 • Tư vấn pháp luật
 • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Luật Hưng Đạo đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Để có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, Luật Hưng Đạo cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc  trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028 73013789. Hotline: 090 252 4567

Website: luathungdao.com

Email: info@luathungdao.com

Hãng Luật Hưng Đạo - 090 252 4567
Hãng Luật Hưng Đạo – 090 252 4567


2

Công ty Luật hợp doanh YKVN

Được thành lập từ năm 1999, qua nhiều năm YKVN luôn nằm trong top những công ty luật tốt nhất Việt Nam và cả trên trường quốc tế. Qua quá trình hình thành và phát triển đến nay, YKVN đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật. Điều này được minh chứng bởi việc công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng vinh doanh cho một hãng luật trong nhiều năm liền, đặc biệt trong năm 2017, YKVN đã xuất sắc giành cú ăn 3 giải thưởng “Công ty luật Việt Nam của năm 2017” do các tổ chức, chuyên san ngành luật quốc tế khác nhau trao tặng.

Hiện YKVN đã có 3 trụ sở đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, với hơn 75 chuyên viên pháp lý được đào tạo từ Việt Nam, Anh, Mỹ, Úc, Singapore… YKVN là công ty luật có bề dày kinh nghiệm cũng như kỹ năng hành nghề trong cả lĩnh vực tư vấn, tranh tụng. Đặc biệt về các lĩnh vực mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thị trường vốn, tài chính doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tài chính ngân hàng, tài trợ dự án, thương mại quốc tế, tranh tụng, trọng tài và thuế.

Địa chỉ:

 • Tại Hà Nội: Phòng 401, Tòa nhà International Center, 17 Ngô Quyền, Hà Nội
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 1102 The Metropolitan, số 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://www.ykvn-law.com/

Logo thương hiệu của YKVN (nguồn youtube)
Logo thương hiệu của YKVN (nguồn youtube)
Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – ACV chọn YKVN là đối tác

3

Công ty Luật Baker & McKenzie (Việt Nam)

Đây là công ty luật quốc tế hàng đầu thế giới có bề dày lịch sử rất lâu đời. Vào năm 1949, công ty đã được tái cơ cấu, hai luật sư sáng lập Russell Baker và John McKenzie đã biến cái tên Baker & Mckenzie trở thành một “đế chế” lớn mạnh trong ngành dịch vụ pháp lý trên toàn cầu. Hiện tính trên toàn hệ thống hàng năm doanh thu của công ty lên đến hơn 2,4 tỷ USD với 12.100 nhân viên làm việc tại 77 trụ sở khắp thế giới trong đó có hơn 4.600 luật sư chính thức.

Riêng tại Việt Nam, từ năm 1993, Baker & McKenzie đã thành lập các chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hiện hai văn phòng có hơn 60 luật sư và chuyên viên pháp lý. Từ khi thành lập ở Việt Nam cho đến nay, công ty đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tác lớn, hỗ trợ pháp lý cho nhiều thương vụ kinh doanh đình đám.

Đến với Baker & McKenzie, khách hàng được cung cấp dịch vụ pháp lý như: bảo hiểm, bất động sản, doanh nghiệp, năng lượng, sở hữu trí tuệ, tài chính, thuế, viễn thông và tranh tụng.

Qua nhiều năm liền, theo các cuộc bình chọn, các cuộc khảo sát chuyên ngành cái tên Baker & McKenzie luôn nằm trong top đầu những công ty luật của Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2010 công ty được xếp hạng là “Công ty luật số 1 Việt Nam”.

Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 12, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, TP. Hồ Chí Minh.

Website: http://www.bakermckenzie.com/en/locations/asia-pacific/vietnam

Trụ sở của BAKER & MCKENZIE tại Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở của BAKER & MCKENZIE tại Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu: Baker & McKenzie

4

Công ty Luật TNHH Quốc Tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Đức)

Là một công ty Luật Việt Nam được hình thành khá sớm từ khoảng năm 1993, trải qua quá trình hoạt động lâu dài, Vilaf Hồng Đức đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong các hãng luật ở Việt Nam.

Hiện công ty có hơn 50 luật sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực pháp lý hành nghề tại các văn phòng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với nền tảng đó công ty đã tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như: tài chính – ngân hàng, xây dựng, dầu khí, khách sạn, giải trí, hàng hải, bảo hiểm, lao động, bất động sản, hàng tiêu dùng, sản xuất và tranh tụng.

Vilaf Hồng Đức đã gặt hái được rất nhiều thành công và giải thưởng đáng ngưỡng mộ, đã được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua. Đặc biệt vào năm 2009, công ty còn vinh dự nhận được giải thưởng quốc tế Châu Âu “International Arch of Europe (IAE)” nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà công ty cung cấp.

Địa chỉ: Phòng 404 – 406 Mplaza Saigon, số 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Website: www.vilaf.com

Một góc văn phòng của VILAF HỒNG ĐỨC
Một góc văn phòng của VILAF HỒNG ĐỨC
Giới thiệu: VILAF HỒNG ĐỨC

5

CÔNG TY LUẬT TNHH SMiC

Đây là hãng luật thành viên của tập đoàn FLC, được thành lập từ năm 2001. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, SMiC không ngừng lớn mạnh đã tạo được chỗ đứng trong lòng nhiều khách hàng.

SMiC có hơn 50 luật sư và chuyên gia am tường trên nhiều lĩnh vực pháp luật trong nước và quốc tế, đặc biệt là các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ… Hiện SMiC có sự hiên diện tại ba văn phòng hoạt động ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, cùng có mối quan hệ thân thiết, hợp tác chặt chẽ với các hãng luật Anh, Mỹ, Úc, Nhật… SMiC luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ được các khách hàng ghi nhận về chất lượng, SMiC còn được các cơ quan Nhà nước vinh doanh qua nhiều danh hiệu và giải thưởng. Tiêu biểu nhất trong số này là Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011. Riêng năm 2012, SMiC được bình chọn là 1 trong 10 hãng luật tiêu biểu, đồng thời luật sư Trịnh Văn Quyết – Tổng Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC cũng được chọn là 1 trong 5 luật sư tiêu biểu của năm.

Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: Số 86 – 88 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Website: http://www.smic.org.vn

Thành viên Công ty SMiC chụp ảnh kỷ niệm (nguồn http://www.smic.org.vn)
Thành viên Công ty SMiC chụp ảnh kỷ niệm (nguồn http://www.smic.org.vn)
SMiC Law Firm Homepage

6

LNT and Partners (LNT)

LNT là một công ty luật Việt Nam độc lập có danh tiếng hàng đầu, chuyên tham gia tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế, cũng như tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc có mức độ phức tạp. LNT được biết đến với tư cách là đối tác của nhiều khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó có các doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500.

Công ty với đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động một cách chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả cao. Năm 2015 và 2016, LNT đã vượt qua các công ty luật khác để vinh dự là công ty luật Việt Nam duy nhất được nhận giải thưởng “Top 25 Công ty Luật Sáng Tạo Châu Á Thái Bình Dương” bởi tạp chí Financial Times. Năm 2014, LNT đã được tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters trao giải “Công ty Luật của Năm tại Việt Nam”. Ngoài ra LNT còn đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế khác.

Địa chỉ:

 • Văn
  phòng tại TP. Hồ Chí Minh (trụ sở chính):
   Phòng 3, Lầu
  21, Bitexco Financial Tower Số 02, Phường Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí
  Minh.
 • Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 1203, Lầu
  12, Tòa nhà The Pacific Place, Số 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: http://lntpartners.com

Logo thương hiệu Công ty Luật LNT & Partners
Logo thương hiệu Công ty Luật LNT & Partners
Vietnam Deal Firm of the Year 2014 – LNT & Partners

7

Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (The LN Team)

Công ty Luật Lê Nguyễn (trước đây là Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn) là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Việt Nam được hình thành bởi tâm huyết của Luật sư Lê Thành Kính và các cộng sự. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Lê Nguyễn luôn là cái tên quen thuộc được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý.

Lê Nguyễn luôn là nơi quy tụ của những luật sư, chuyên gia được đào tạo bài bản về nghề luật cả trong lẫn ngoài nước. Công ty luôn tạo nên giá trị dịch vụ dựa trên nền tảng của sự chuyên nghiệp và thông minh trong xử lý công việc. Nhờ vậy, Lê Nguyễn đã đạt được nhiều thành tựu lâu dài, là thương hiệu được nhiều lần vinh danh là một trong những hãng luật Việt Nam tiêu biểu của năm.

Đến Lê Nguyễn, khách hàng sẽ được cung cấp các lĩnh vực pháp lý liên quan đến đầu tư, thương mại, tài chính, lao động, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và thị trường vốn… đặc biệt là giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài trong và ngoài nước.
 
Địa chỉ

 • Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 2, 159 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh tại Hà Nội: Phòng 304B, Tòa nhà TĐL, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

Website: http://www.lenguyenlawoffice.com

Lê Nguyễn kỷ niệm 15 năm thành lập (nguồn www.lenguyenlawoffice.com)
Lê Nguyễn kỷ niệm 15 năm thành lập (nguồn www.lenguyenlawoffice.com)
Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn than gia chương trình “Góc luật sư”

8

Công ty Luật TNHH Trí Minh (Luật Trí Minh)

Luật Trí Minh được thành lập từ ngày 16/08/2007 bởi tâm sức của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự. Đặt trụ sở chính tại Hà Nội, từ năm 2009 công ty tiếp tục mở rộng đặt chi nhánh cung cấp dịch vụ pháp lý tại TP. Hồ Chí Minh.

Qua hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ luật sư và các chuyên viên tại Luật Trí Minh luôn giữ vững tinh thần yêu nghề, giỏi việc, trách nhiệm và danh dự luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Vì vậy, công ty đã nhân được sư tín nhiệm của rất nhiều khách hàng như: công ty Deloitte, Lotte, Puma, Petrolimex, Vietinbank, Milensea, Toshiba… Nhờ sự tín nhiệm đó mà năm 2014, công ty vinh dự vượt qua nhiều thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực pháp lý khác nhận giải “Thương hiệu Viêt Nam tin dùng”.

Đến với Luật Trí Minh, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ pháp lý như: tư vấn đầu tư, doanh nghiệp & thương mại, tranh tụng & giải quyết tranh chấp, bất động sản & xây dựng, tài chính ngân hàng, sở hữu trí tuệ, lao động & bảo hiểm, mua bán & sáp nhập.

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính tại Hà Nội: tầng 8, Khối văn phòng – Tòa Tháp Việt Tower, số 01 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh: tầng 8, số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Website: http://luattriminh.vn

Luật sư Minh Anh & Cộng sự (nguồn: luattriminh.vn)
Luật sư Minh Anh & Cộng sự (nguồn: luattriminh.vn)
Luật Trí Minh nhận giải “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”

Top 8 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Chuyển lên trên