Top 7 Phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Top 7 Phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Vấn đề chăm sóc răng miệng đang trở thành mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Một nụ cười với hàm răng đẹp, đều, trắng sáng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và tự tin hơn. Vì thế, bạn nên thường xuyên đi nha khoa để khám răng đều đặn để đảm bảo có một hàm răng chắc khỏe. Và lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì thế, dưới đây toplist sẽ liệt kê một số phòng khám nha khoa uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội để bạn có thể tham khảo.

1

Trung Tâm Nha Khoa 225

Trung tâm nha khoa 225 là đơn vị sự nghiệp y tế – giáo dục. Là cơ sở khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực răng hàm mặt. Trung tâm hoạt động theo quy chế riêng, tự hạch toán kinh tế, có con dấu riêng, được mở tài khoản riêng tại ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Trung tâm có đội ngũ bác sỹ Răng Hàm Mặt (Bao gồm Bác sỹ, BSCKI, BSCKII, Thạc sỹ và Tiến sỹ), thêm vào đó là các điều dưỡng nha khoa và kỹ thuật viên Răng Hàm Mặt với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý tốt mọi vấn đề về Răng Hàm Mặt mà bệnh nhân mắc phải. Phòng khám có diện tích mặt bằng 600m2, bao gồm các phòng nha vô khuẩn, 1 phòng mổ Implant tiêu chuẩn quốc tế, các phòng kỹ thuật: phòng X.Quang, phòng vô khuẩn và tiệt trùng, phòng trung tâm nén khí và bơm nước. Phòng đợi dành cho bệnh nhân, phòng giao ban và bảo vệ luận án kỹ thuật số,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: +84462693225
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Nha-Khoa-225-Viện-ĐT-RHM-309402426155967/
 • Email: ttnk225@gmail.com
 • Website: http://nhakhoa225.com/
Trung Tâm Nha Khoa 225
Trung Tâm Nha Khoa 225
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


2

Trung Tâm Nha Khoa Lạc Việt

Nha Khoa Lạc Việt với phương châm đem đến cho quý vị một dịch vụ nha khoa có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Nha Khoa Lạc Việt sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó và đặc biệt chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. 

Tại nha khoa Lạc Việt, sở hữu những thiết bị hàng đầu thế giới như hệ thống máy điều trị nội nha của Dentsply, hệ thống hút tủy siêu âm của Satelec, hệ thống máy x quang sau huyệt ổ răng, hệ thống nhổ răng siêu âm không sang chấn, hệ thống máy lấy cao răng hàng đầu thế giới được tích hợp hệ thống chống ê buốt của hãng Satelec, hệ thống labo răng giả được trang bị các thiết bị tối tân như hệ thống máy CAD/CAM, hệ thống press sứ sườn …Hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 280 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 972-181-011
 • Website: http://nhakhoalacviet.com/
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3

Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ đã và đang khẳng định được sự uy tín, sứ mệnh của mình bằng niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ tâm huyết, chuyên gia hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Phòng khám luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với mong muốn mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài.

Đến với Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ, khách hàng sẽ được phục hình tất cả các trường hợp mất răng với công nghệ cấy ghép implant hiện đại, phục hình răng sứ thế hệ mới không kim loại đảm bảo độ thẩm mỹ cao, công nghệ tẩy trắng không ê buốt, chỉnh hình các trường hợp hô, móm, lệch lạc răng…và nhiều dịch vụ khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT


 • Địa chỉ: 61 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 046 2955 039 – 0913 062 119
 • Email: bslethienque@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaquocteVietMyHN/v
 • Website: http://nhakhoaquoctevietmy.com
Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ
Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ
Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ
Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ

4

Trung Tâm Nha Khoa Phương Anh

Thương hiệu Nha Khoa Phương Anh trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Y Dược Phương Anh, là thương hiệu lớn và uy tín chuyên về lĩnh vực Nha Khoa. Trong đó, đặc biệt chuyên sâu về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ và nắn chỉnh răng.

Tất cả các chi nhánh trực thuộc Nha Khoa Phương Anh đều được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay về lĩnh vực nha khoa. Cùng với hệ thống Labo được trang bị hệ thống đúc răng tự động CAD/CAM của Mỹ và Đức, tạo thành một hệ thống khép kín đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách và bệnh nhân.

Bên cạnh việc thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các bệnh nhân, Nha Khoa Phương Anh còn không ngừng học hỏi đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa áp dụng vào việc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Nha Khoa Phương Anh còn thực hiện tốt các công tác xã hội khác nhằm đóng góp phần sức lực nhỏ xây dựng đất nước.


THÔNG TIN CHI TIẾT


 • Địa chỉ: Tòa nhà số 520 Ngã tư Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 36 68 86 – 0462 687 687
 • Email: tapdoanphuonganh@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaphuonganh/
 • Website: www.nhakhoaphuonganh.vn
Trung Tâm Nha Khoa Phương Anh
Trung Tâm Nha Khoa Phương Anh
Trung Tâm Nha Khoa Phương Anh
Trung Tâm Nha Khoa Phương Anh

5

Nha khoa Smile One

Nha khoa SMILE ONE là thương hiệu lớn và uy tín về chăm sóc răng miệng tại Việt Nam trực thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Nha Khoa Hà Nội. Được thành lập từ năm 2001, đến nay, sau hơn 15 năm hoạt động trong ngành, bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương đã xây dựng và hợp tác để Nha khoa Smile One trở thành một Tập đoàn Nha khoa với 5 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, T.P HCM, Đồng Nai…

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Smile One khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được các yếu tố tối quan trọng: Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tạo cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian. Mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng chính là phương châm hoạt động theo đuổi chúng tôi suốt 15 năm qua.

Nha khoa Smile One hướng đến xây dựng một địa chỉ Nha khoa cao cấp xứng tầm khu vực, cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao như: Cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài sứ…Bên cạnh đó chúng tôi cũng chú trọng hợp tác chuyên môn cùng các BS nước ngoài & đào tạo liên tục với các BS thuộc trung tâm để luôn cập nhật các kiến thức mới tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản góp phần áp dụng vào điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 219 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.0067 – 0869.648.601
 • Email: contact@nhakhoasmileone.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30
 • Website: http://nhakhoasmileone.vn
Nha khoa Smile One
Nha khoa Smile One
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

6

Nha khoa Phương Nam

Là 1 trong những nha khoa ra đời sớm nhất tại Việt Nam, ngay từ khi thành lập các bác sĩ tại nha khoa Phương Nam đã định hướng phát triển dịch vụ theo chuẩn Châu Âu – nơi có nền nha khoa phát triển nhất thế giới từ trước đến nay. Từ những con người thật, chuyên môn thật, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa với những suy nghĩ tân tiến, ham học hỏi. Đến hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, vượt qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu để đưa về Việt Nam hoạt động. Nha khoa Phương Nam luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Luôn đón nhận, cập nhật những công nghệ nha khoa mới nhất, tốt nhất, nha khoa Phương Nam hiện ứng dụng các công nghệ nha khoa thẩm mỹ và điều trị bệnh lý bao gồm: Bọc răng sứ Perfect Smile – Giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp chuẩn tỉ lệ chỉ sau 3 ngày, khắc phục khuyết điểm răng thưa – mẻ – hình thể răng xấu – răng nhiễm màu – răng mòn men – răng sâu, viêm tủy – răng lệch lạc, sai khớp cắn nhẹ. 

Nha khoa Phương Nam thường xuyên cử các bác sĩ tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng mềm của nhân viên, nha khoa Phương Nam còn mời chuyên gia về dạy kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng chụp ảnh nha khoa … cho đội ngũ nhân viên. Luôn cố gắng tìm ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất: Với tâm huyết của người thầy thuốc, trước bất cứ ca điều trị và thẩm mỹ nào, bác sỹ Nha khoa Phương Nam luôn trăn trở để tìm ra và tư vấn cho bệnh nhân – khách hàng giải pháp tối ưu nhất, cho hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 325 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0941944977
 • Website: nhakhoaphuongnam.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaphuongnam/
Nha khoa Phương Nam
Nha khoa Phương Nam
Nha khoa Phương Nam
Nha khoa Phương Nam

7

Nha Khoa Anh Quân

Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ, Nha khoa Anh Quân mang đến cho quý khách sự chăm sóc răng miệng tốt nhất. Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, chúng tôi sẽ là nơi đem đến cho bạn 1 hàm răng trắng đẹp và nụ cười tự tin.

Nha khoa Anh Quân trang bị các phương tiện hiện đại cùng với hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại Châu Âu. Đồng thời luôn cập nhật những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới để ứng dụng và điều trị cho bệnh nhân. Với trên 20 năm kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và chu đáo, chúng tôi đem đến cho quý khách hàm răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí hợp lý.

Quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như giá cả điều trị phải chăng, với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm tận tâm chuyên nghiệp. Hệ thống phòng khám tại Nha khoa Anh Quân được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng. Với những phương pháp nha khoa điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao …. Là tất cả các nhân tố tạo nên sự tin cậy để bạn lựa chọn và quyết định việc điều trị răng của mình tại nha khoa chúng tôi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 33 Khương Đình, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Điện thoại: +84 4 3858 5168
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 7 Phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chuyển lên trên