Top 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Lào Cai nên theo học

5.0 (1 bình chọn)
175

Trong xu thế hội nhập quốc tế, vai trò của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc của chúng ta càng trở nên quan trọng. Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cánh cửa việc làm với mức thu nhập đãi ngộ. Chính vì thế mà nhu cầu học tiếng Anh trở thành tất yếu đi kèm với đó là sự nở rộ của các trung tâm tiếng Anh khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Tại Lào Cai nên học tiếng Anh ở đâu? Nếu bạn đang phân vân lựa chọn hãy tham khảo ngay một số thông tin về Top 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Lào Cai nên theo học ngay dưới đây nhé! 

1

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được thành lập năm 2007, hơn 15 năm hình thành và phát triển. Là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Lào Cai. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Ưu điểm: 

- Môi trường học tập quốc tế năng động.

- Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

- Các chương trình học tập kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn.

- Áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt.

Các khóa học có thể tham khảo:

- Discovery 4-6 tuổi

- Challenge 6-11 tuổi

- Focus 11-16 tuổi

- IELTS

- TOEIC

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 453 Hoàng Liên, Phường Kim Tân, TP.Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

+ Website:  https://ocean.edu.vn

+ Fanpage: www.facebook.com/LaoCai.OceanEdu

+ Số điện thoại: 021 4387 8988

2

Trung tâm ngoại ngữ Popodoo

Trung tâm ngoại ngữ Popodoo được thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 2007 với một sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh số 1 tại Việt Nam từ các nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp những hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. 

Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng học thiết kế riêng cho học viên, mô hình bàn tròn, cơ sở vật chất mới, môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, sẽ giúp cho các học viên học tập hiệu quả hơn, tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên chất lượng là những giáo viên bản ngữ có trình độ cao, chuyên nghiệp sẽ giảng dạy cho học viên theo phương pháp chuyên biệt của Popodoo giúp bạn đạt hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất. 

Trung tâm ngoại ngữ Popodoo

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Số 20 đường Hoàng Sào, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

+ Website: https://popodoo.com.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/PopodooinLaoCai/

+ Số điện thoại: 0984 966 588 - 02143 888 222

3

Apax English Lào Cai

Apax là trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Lào Cai chuyên đào tạo và giảng dạy mọi lứa tuổi có mong muốn sử dụng, phát triển và lấy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế. Với phương pháp học tiếng Anh chủ động chủ yếu tập trung giúp học viên cảm thấy hứng thú trong việc học, cách phát âm, cách lên xuống giọng trong ngữ điệu và nói tiếng Anh tự tin, phản xạ tốt.

Ưu điểm:

- Cơ sở vật chất được trang bị cực kỳ hiện đại, mọi giáo trình và tài liệu đều được chuẩn hóa dễ hiểu, đi kèm hình ảnh minh họa và video hoặc ghi âm giọng bản ngữ phục vụ việc tiếp thu Tiếng Anh hiệu quả.

- Tạo một môi trường thân thiện, vui tươi, năng động cho học viên được rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và xã hội.

- Thường xuyên mở các lớp test trình độ miễn phí hay học thử miễn phí hàng tuần.

- Thường xuyên tổ chức các trò chơi kết hợp lồng ghép kiến thức tiếng Anh giúp học viên cảm thấy hứng thú và không nhàm chán.

Apax English Lào Cai

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Trung Lan -188 Hoàng Liên, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

+ Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/laocaiapaxenglish/

+ Số điện thoại: 024 7303 4777

4

Trung tâm ngoại ngữ GEL

Trung tâm ngoại ngữ GEL được hình thành dựa trên việc hiểu được những khó khăn vướng mắc trong việc học và tiếp thu một ngôn ngữ mới để thiết kế riêng những phương pháp dạy học đặc sắc và dễ dàng nhất cho học viên.

Tại đây chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh đủ mọi lứa tuổi như: khóa học tiếng Anh cho trẻ em, khóa học tiếng Anh thiếu niên, khóa học tiếng Anh giao tiếp... đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên. Dù bạn ở lứa tuổi nào và học với mục đích gì Trung tâm ngoại ngữ GEL đều đáp ứng một cách tốt nhất. 

Ưu điểm:

- Không bó hẹp và rập khuôn kiến thức mà được lồng ghép vào các buổi nói chuyện và liên tưởng đến những thứ đơn giản trong cuộc sống.

- Cam kết mọi phương pháp và đầu ra đều là kiến thức, phát âm chuẩn anh ngữ quốc tế.

- Mọi buổi học đều được biến hóa và lồng ghép vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho học viên khi học.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thấu hiểu học sinh cùng kết hợp với việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ mỗi tuần, giáo trình tại trung tâm đầu tư một cách kỹ lưỡng, lịch học một cách linh động mà học phí thì lại vô cùng hợp lý.

- Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại giúp học viên được luyện tập và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Trung tâm ngoại ngữ GEL

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Số 046, đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

+ Website: https://gellaocai.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/gellaocai.edu.vn/

+ Số điện thoại: 02143885888 - 0962861279

5

Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

Trung tâm Anh ngữ Clever LAND đã và đang nỗ lực cao nhất để mang đến cho tỉnh Lào Cai những khóa học, những chương trình bổ ích để phần nào giúp các em nhỏ, các bậc làm bố làm mẹ cũng như các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng trong thực tế, trong cuộc sống và công việc.

Vì sao nhiều người tin tưởng lựa chọn Trung tâm Anh ngữ Clever LAND? 

- Sự chuyên nghiệp từ nhân viên cho đến các giảng viên.

- Phòng học hiện đại, trang thiết bị cao cấp, giáo trình khoa học và cao cấp.

- Luôn thay đổi và cập nhật kiến thức mới liên tục sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho học viên ngay từ khi mới nhập học.

- Học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ trực tiếp luyện cách phát âm chuẩn, tương tác xuyên suốt thông minh giúp nâng cao hiệu quả, tăng sự chủ động cho học viên khi học ở lớp.

Các khóa học: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp…

Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: số 07 - A1 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

+ Fanpage: https://www.facebook.com/CLEVERLANDLAOCAI/

+ Số điện thoại: 091 257 26 09

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Lào Cai mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình trung tâm tốt nhất để theo học. Topz hi vọng trình độ tiếng anh của bạn ngày càng thăng hạng với sự nỗ lực của bản thân và sự trợ giúp từ những trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp, uy tín. 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo