Top 5 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 7, Tp HCM

Top 5 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 7, Tp HCM

Chương trình song ngữ là chương trình mà hơn một thứ tiếng được sử dụng trong ngày. Trường mầm non có chương trình song ngữ đúng nghĩa khi và chỉ khi trường đó có chương trình học cân bằng 50 – 50 giữa hai thứ tiếng, có đội ngũ giáo viên bản xứ (giáo viên Việt Nam) và giáo viên quốc tế (giáo viên bản ngữ) kết hợp giáo trình và môi trường giao tiếp song ngữ. Thông thường, bên cạnh tiếng Việt, thì ngoại ngữ được giảng dạy trong các trường song ngữ tại Việt Nam là tiếng Anh. Hiện nay cho con học song ngữ ngay từ bậc mầm non đang là xu hướng của thời đại. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận 7, Tp HCM

1

Trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar)

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar) là ngôi trường lý tưởng để con em của bạn được tiếp cận với những phương pháp sư phạm ưu việt nhất ngay từ những bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá thế giới. Nhà trường hướng đến mục tiêu giáo dục giúp bé phát triển toàn diện trên các phương diện như: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ. Bằng những giá trị tốt đẹp được chăm chút, nâng niu từng ngày, KinderStar vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ phía Quý phụ huynh, chính niềm tin của Quý phụ huynh là động lực để chúng tôi luôn hăng say sáng tạo, nuôi dạy bé suốt những năm tháng vui học tại đây.

KinderStar sở hữu khuôn viên thoáng mát với mật độ cây xanh – sân chơi chiếm đến 62% trên tổng diện tích hơn 12.000 m2, đảm an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Trường chủ trương tối ưu hóa hệ thống cơ sở vật chất để thực hiện tốt các phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Cùng với việc đầu tư về trang thiết bị đẳng cấp, diện tích sử dụng cho mỗi bé là 13,6m2, hệ thống phòng học cùng các phòng sinh hoạt được đầu tư xây dựng hiện đại, thiết kế đẹp mắt như: Lâu đài cổ tích, Hồ bơi nước ấm, Sân khấu kịch nghệ, Phòng chiếu phim 3D, Phòng học vẽ và nghệ thuật, Phòng học âm nhạc, Phòng vi tính, Phòng học tiếng Anh trên bảng thông minh…

Áp dụng chương trình giáo dục Mầm non Quốc gia kết hợp với Chương trình Mầm non Cambrigde, giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn những năm vàng đầu đời. Hướng đến mô hình giáo dục quốc tế hiện đại bậc nhất và hiện thực hóa triết lý giáo dục “Học mà chơi – Chơi mà học. Tư duy, sáng tạo nuôi dưỡng lòng nhân ái”. Chương trình theo hướng phát triển phù hợp với khả năng của trẻ qua 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ. Bên cạnh đó, KinderStar cũng chú trọng rèn luyện năng lực tiếng Anh cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế và chuyển tải bằng ngoại ngữ bởi giáo viên bản xứ, từ đó giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp sư phạm, thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn nghiệp để nâng cao trình độ, cập nhập những cách giảng dạy tiên tiến. Các thầy cô luôn luôn nỗ lực để lớp học trở thành ngôi nhà thứ hai đầy ắp yêu thương – một môi trường giáo dục lý tưởng – an toàn giúp trẻ trải nghiệm một hành trình tuổi thơ nhiều thú vị với những cảm xúc và kỷ niệm tuyệt vời, ghi dấu bước khởi đầu quan trọng trong suốt cuộc đời của mình.

Tại KinderStar, an toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu đã được thực hiện một cách chặt chẽ theo quy định của Bộ Y tế. Để kích thích khả năng ăn uống của trẻ nhỏ, nhà trường xây dựng thực đơn đa dạng các món ăn được thay đổi liên tục theo phong cách Việt – Á – Âu. Đặc biệt, nước trái cây mỗi ngày được ép từ trái cây tươi đảm bảo giàu vitamins tự nhiên, tốt cho sức khoẻ của bé. Mỗi bữa ăn sẽ bố trí theo kiểu tự chọn do chính các đầu bếp chuyên nghiệp đã qua đào tạo chính quy chế biến ngay tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08, Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0285) 411-8118
 • Website: kinderstar.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mamnon.KinderStar
KinderStar
KinderStar
KinderStar
KinderStar


2

Trường Mầm non Kid’s World

Toạ lạc tại khu đô thị Mỹ Thái II với lợi thế về không gian thoáng mát, Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Sân chơi ngoài trời có mặt thoáng lớn, trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ, vệ sinh kết hợp nhiều cây xanh để trẻ luôn thích thú vận động; bể bơi ngoài trời là nơi đặc biệt được bé yêu thích. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.


Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Bên cạnh việc tập trung vào phát triển ngôn ngữ và chữ viết với giáo viên Việt Nam, Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 đem đến cho trẻ cơ hội tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc với thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ lên tới 70% thời gian sinh hoạt và học tập tại trường.

Ngoài ra, trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc phát triển nghệ thuật biểu cảm và sáng tạo thông qua các hoạt động năng khiếu; phát triển các kỹ năng điều tra thông qua các chương trình thực nghiệm, dã ngoại và phát triển một thái độ tích cực đối với sức khỏe, chăm sóc bản thân và thể chất thông qua các hoạt động vận động thể chất, trò chơi, bơi lội, aerobic; thông qua thực hành các kỹ năng tự chăm sóc bản thân; hoạt động chuẩn bị bữa ăn, nấu ăn…

Tại Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp cùng đứng lớp toàn thời gian,yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 826-0809
 • Website: kidsworld.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kidsworld.d7.hcmc
Trường Mầm non Kid's World
Trường Mầm non Kid’s World
Trường Mầm non Kid's World
Trường Mầm non Kid’s World

3

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con – Khu Tân Quy Đông được thành lập và chính thức hoạt động ngày 05/9/2011. Về phương pháp giáo dục, trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con – Khu Tân Quy Đông áp dụng chương trình chuẩn Bộ GD & ĐT kết hợp phương pháp giáo dục sớm Montessori và Kubota (phương pháp dạy học kiểu Nhật); Bên cạnh đó, trẻ được học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người Mỹ nhằm phát triển năng khiếu ngoại ngữ của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Với diện tích gần 1000m2, sử dụng gần 600m2 dành cho sân chơi vận động ngoài trời và hơn 100m2 làm vườn cây của bé với các trái bầu hồ lô, mướp, rau… đem lại khoảng không gian xanh, mát giúp trẻ vui chơi thoải mái, trẻ được vận động tối đa. Ngoài ra các phòng học và sân chơi cũng được trang bị giáo cụ đầy đủ, đồ chơi hiện đại,…


Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con – Khu Tân Quy Đông có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên yêu nghề, tận tâm với trẻ. Các cán bộ giáo viên đều đã tốt nghiệp Đại học và cao đẳng chuyên ngành sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ.

Trường có đầu bếp riêng với kinh nghiệm trên 20 năm, khu vực bếp ăn một chiều và các nguyên liệu thực phẩm được đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm. Bữa ăn của các bé được chú trọng điều chỉnh sao cho các chất đạm, mỡ, đường, vitamin phải được cân đối theo nhu cầu của từng lứa tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0285) 433-3219
 • Website: https://littlecat.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/littlecat.kindi/
Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con

4

Trường Mầm Non Tuệ Đức

Trường Mầm Non Tuệ Đức – Huỳnh Tấn Phát được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, trở thành nơi kết nối và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp. Phương pháp giáo dục của trường là sự kết hợp của Khoa học và Đạo học, dạy cho trẻ có đủ tình yêu thương để có thể chia sẻ và cảm thông với mọi người (Đạo đức), dạy cho trẻ có đủ Trí tuệ soi sáng để trẻ có thể phân biệt đúng sai, đủ tư duy để sáng tạo, và rèn luyện đủ sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm (Nghị lực) để có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn trên đường đời.

Trường sở hữu tổng diện tích trên 2.000 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học xanh với hệ thống lớp học hiện đại, trang bị đầy đủ học cụ, điểm cộng lớn là các sân chơi ngoài trời rộng rãi thoáng mát, nhiều hoa và cây xanh. Hệ thống thư viện và các trò chơi rèn luyện thể lực, nghị lực được bố trí, sắp đặt một cách có chủ đích trong khuôn viên trường giúp trẻ thấm sâu và rèn luyện các giá trị cốt lõi: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Tất cả hướng tới sự trưởng thành và hạnh phúc bền vững của trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có 2 sân vận động đa năng, tổng diện tích 414 m², 1 hồ bơi trong nhà: 70 m², 1 phòng nghệ thuật trong nhà: 21 m².


Mầm non Tuệ Đức là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây – Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện Nhân cách Đạo đức cho trẻ. Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo. Montessori là phương pháp giáo dục độc đáo trên thế giới sử dụng học cụ trực quan nhằm đánh thức khả năng tự học của trẻ từ 0 – 6 tuổi, giúp trẻ kết nối hiệu quả các khái niệm với thực tiễn trong 5 lĩnh vực phát triển: Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa, Cảm quan và Thực hành cuộc sống. Trẻ được tự do khám phá, sáng tạo song song với trách nhiệm của chính mình, với người khác và môi trường xung quanh.

Đội ngũ giáo viên ưu tú luôn biết cách tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ và sẵn sàng xuất hiện để trợ giúp khi các em cần. Các thầy cô thu hút trẻ bằng thái độ hào hứng, tươi vui và thường trực nụ cười trên môi, không ngừng nỗ lực thiết kế bài học linh hoạt và đa dạng theo trình độ riêng của từng cá nhân. Có ý thức tự chuẩn bị từ bên trong và trau dồi kỹ năng đạo đức cho bản thân. Bởi trong con mắt trẻ thơ, giáo viên là những hình mẫu đầu tiên mà trẻ luôn nhìn vào để noi theo.

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người. Do đó, nhà trường luôn đảm bảo các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và thay đổi mỗi ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống của trẻ.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1355 – 1361 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (096) 300-0427
 • Website: https://pathway.edu.vn
Trường Mầm Non Tuệ Đức
Trường Mầm Non Tuệ Đức
Trường Mầm Non Tuệ Đức
Trường Mầm Non Tuệ Đức

5

Trường Mầm Non DinoKinder

Trường Mầm Non DinoKinder được thành lập với ý tưởng “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, ngay khi bước chân vào trường các bé sẽ được hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động thể chất ngoài trời trên nền nhạc sôi động, tạo sự hứng khởi để bắt đầu ngày mới. Các lớp học sẽ là những không gian vui chơi bất tận, nhưng qua đó bé học được cách sẻ chia, rèn được tính độc lập, kích thích trí tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo, khả năng suy luận logic, biết hợp tác làm việc nhóm, và đặc biệt là hình thành kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Đến với DinoKinder, bé sẽ không bao giờ nhàm chán vì không gian phòng học được thay đổi mỗi ngày theo 5 chủ đề: Hội họa , Âm nhạc, Khoa học, Thể chất, và Kid’s World. Phòng thể chất được bố trí tại các lối hành lang dài hơn 60m, sân chơi ngoài trời rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, nhà trường còn có Phòng khoa học và lắp ráp nơi bé có thể sáng tạo với những mô hình, qua đó phát triển khả năng phán đoán và tư duy logic. Phòng nhạc kịch – không gian phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng biểu đạt cảm xúc, Phòng mỹ thuật – nơi bé vẽ các bức tranh, nặn đất sét, tự tay làm những vật trang trí thủ công. Và đặc biệt là Kid’s World Zone, một “thế giới thu nhỏ” đúng nghĩa, tại đây bé có thể hóa thân vào mọi ngành nghề mà bản thân yêu thích dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm.

Chương trình học tại DinoKinder xoay quanh 2 giá trị cốt lõi: Niềm vui và sự phát triển tính toàn diện: đạo đức, kiến thức, ngoại ngữ, các kỹ năng mềm, thể chất. Bé sẽ tiếp cận với kiến thức một cách tự nhiên và chủ động thông qua việc tham gia hoạt động như đố vui hay trò chơi vận động. DinoKinder rất chú trọng vào vấn đề nuôi dưỡng tâm hồn của bé, các bài học đạo đức, cách cư xử, cách sẻ chia đều được lồng ghép qua các hoạt động hàng ngày tại trường. Sẽ không còn là những kiến thức giáo điều và khô khan hay những giờ học nhàm chán và sáo rỗng. Mà đó sẽ là những tiết học bổ ích tập cho bé cách làm việc nhóm, cách san sẻ và yêu thương. Song song với đó, ngoài các tiết học Anh ngữ riêng, giáo viên bản ngữ sẽ tham gia phối hợp giảng dạy vào đa số các tiết học còn lại để bé có thể tiếp cận một cách gần gũi nhất với ngoại ngữ.

Tại DinoKinder, giáo viên sẽ là “cầu nối” giữa bé và thế giới xung quanh, cả thế giới muôn màu trong trí tưởng tượng của bé nữa. Để làm được điều này, giáo viên vừa là người bạn vui chơi cùng bé, vừa là “cộng sự” cùng bé giải quyết các vấn đề và là người động viên khích lệ khi bé gặp khó khăn. Quan sát bé khi chơi, giáo viên sẽ hiểu được tính cách, sở thích, điểm mạnh cũng như điểm yếu từng người, từ đó hỗ trợ và tạo ra những không gian tốt nhất để bé phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Dinh dưỡng trong bậc học mầm non là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển về thể lực, tầm vóc mỗi người và cả sự phát triển trí tuệ. Vì thế, bên cạnh công tác giáo dục thì việc nuôi dưỡng, chăm sóc cho trẻ cũng được DinoKinder chú trọng thực hiện. Mỗi bữa ăn được cung cấp bởi đơn vị có uy tín trong lĩnh vực ẩm thực, được xây dựng một cách khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho bé trong những ngày vui chơi – khám phá tại trường học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (098) 774-0068
 • Website: https://dinokinder.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mamnon.DinoKinder/
Trường Mầm Non DinoKinder
Trường Mầm Non DinoKinder
Trường Mầm Non DinoKinder
Trường Mầm Non DinoKinder

Top 5 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 7, Tp HCM
Chuyển lên trên